Masscom ra smartphone 5inch mỏng hơn iPhone 6, giá dưới 3 triệu đồng

Công ty Masscom Việt Nam vừa cho ra mắt Massgo Vi3, sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu smartphone thiết kế cao cấp Massgo của doanh nghiệp này với vỏ kim loại nguyên khối, mỏng chỉ 6,6mm, màn hình 5inch giá bán dưới 3 triệu đồng.

masscom ra smartphone 5inch mong hon iphone 6, gia duoi 3 trieu dong - 1
Massgo Vi 3.

Massgo Vi3 sử dụng thân máy bằng hợp kim nguyên khối chắc chắn, mỏng chỉ 6,6mm. Với độ mỏng này, Vi3 đã góp mặt vào danh sách những smartphone mỏng nhất đang bán tại thị trường Việt Nam hiện nay, thậm chí mỏng hơn cả iPhone 6 với 6,9 mm.

Nhà sản xuất trang bị trên Massgo Vi 3 màn hình HD 5inch độ sắc nét cao, chip lõi tứ, tốc độ 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, ROM 16GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Androi 4.4 KitKat.

Ngoài ra, Vi 3 còn dùng camera chính lên đến13MP kèm đèn flash trợ sáng, camera trước 3.2MP đáp ứng cho xu hướng chụp ảnh Selfie và Video Call của giới trẻ.

masscom ra smartphone 5inch mong hon iphone 6, gia duoi 3 trieu dong - 2
Camera chính 13MP.

Với những tính năng về thiết kế và cấu hình được trang bị cho Massgo Vi 3, tuy chưa công bố giá bán chính thức nhưng đại diện của Massgo cho biết mức giá sẽ dưới 3 triệu đồng, kèm theo ốp lưng cao cấp và SIM Data 3G Viettel.

Massgo Vi 3 sẽ được bán ra thị trường vào đợt đầu ngày 30/12/2014 chỉ thông qua website www.massgo.vn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng, chính sách một đổi một trong 3 tháng nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Theo đại diện Masscom Việt Nam, Massgo là dòng sản phẩm chiến lược có thiết kế cao cấp nhưng giá rẻ của doanh nghiệp này nhằm hướng đến đối tượng khách hàng độ tuổi từ 16 - 35 như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người có mức thu nhập từ trung bình trở lên tại các đô thị.

Các sản phẩm smartphone mang thương hiệu Massgo được trang bị cấu hình mạnh, tập trung vào phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại cũng như chọn lựa nguyên vật liệu cao cấp cho từng dòng máy.

Massgo sẽ chỉ được phân phối trên kênh bán hàng online theo từng đợt. Do bán hàng online nên giá của Massgo sẽ chỉ bằng 60-70% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Theo Nguyên Đức (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác