Meta: Đồng hồ thông minh tuyệt đẹp do kĩ sư Vertu thiết kế

Ngày 11/01/2014 09:15 AM (GMT+7)

Meta là chiếc đồng hồ thông minh của hãng MetaWatch và do kĩ sư của Vertu là Frank Nuovo, thiết kế.

Mặc dù trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhan nhản các mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch), tuy nhiên có một điểm yếu chung mà hầu như chưa sản phẩm nào khắc phục được đó chính là thiết kế. Hầu hết các smartwatch bị chê là có thiết kế không đẹp, không hấp dẫn, trong khi người dùng đồng hồ luôn yêu cầu chiếc đồng hồ đeo trên tay họ phải có tính thời trang.

Hiểu được nhu cầu này, hãng MetaWatch mới đây vừa ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Meta của họ với điểm nhấn là thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Sản phẩm do nhà thiết kế Frank Nuovo - một cựu nhân viên của Nokia và Vertu hứa hẹn sẽ đem lại một sức sống mới cho thị trường non trẻ này.

Đồng hồ sử dụng chất liệu kim loại, trong khi dây đeo làm bằng da được chế tác cẩn thận. Theo nhà sản xuất, đồng hồ Meta của họ trông rất thời trang khi dùng với quần Jean và áo T-shirt. Nhà thiết kế Nuovo cũng cho biết ông cũng chú ý đến phần chốt trên đồng hồ để giúp cho người dùng thoải mái khi đeo. Meta cũng sẽ không dùng các loại màn hình độ tương phản thấp và khó đọc như trên các model smartwatch trước đây của hãng, mà thay bằng màn hình e-paper độ phân giải cao hơn tương tự như màn hình trên Pebble. Điều này sẽ giúp việc quan sát màn hình dưới trời nắng tốt hơn.

Đáng tiếc nhất là hiện nay MetaWatch mới chỉ giới thiệu sơ qua về thiết kế phần cứng sản phẩm. Hiện chưa rõ HĐH mà smartwatch này sẽ sử dụng là gì. MetaWatch chỉ nói rằng Meta sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ Best Buy cũng như các cửa hàng khác trong mùa xuân. Giá cả cũng chưa được tiết lộ.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh