Mở hộp Nexus 6 khung viền kim loại và chạy Android Lollipop

Thệ hệ smartphone Nexus năm nay do Motorola sản xuất có nhiều điểm mới về ngoại hình so với những máy Nexus trước đó của LG, Asus.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 1
Không lâu sau khi giới thiệu cùng Nexus 9, Nexus 6 đã chính thức lên kệ tại một vài thị trường lớn ở Âu Mỹ. Khác với Nexus 5, Nexus 6 có hộp rất đơn giản với toàn bộ là màu trắng và logo Nexus khắc chìm. Phụ kiện đi kèm chỉ gồm cục sạc và cáp.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 2
Máy dùng cục sạc Motorola Turbo Charge cho phép sạc nhanh. Chỉ trong 15 phút người dùng đã có thể dùng thêm được 8 tiếng.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 3
Về thiết kế, Nexus 6 trông như phiên bản phóng lớn của Moto X 2014. Máy có khung kim loại và phần thân có nhiều đường cong. Đèn Flash dạng vòng ôm xung quanh camera. Logo Nexus khắc chìm cùng biểu tượng Motorola lõm xuống so với mặt lưng.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 4
Nexus 6 có màn hình lên đến 5,96 inch, lớn hơn nhiều so với Nexus 5 của LG.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 5
Viền màn hình khá mỏng. Màn hình chiếm diện tích trên 80% mặt trước. Máy dùng hệ điều hành Android Lollipop mới nhất với thiết kế Material Design. 

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 6
Thiết bị do Motorola sản xuất này có màn hình AMOLED 5,9 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 493 ppi. 

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 7
Nexus 6 dùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, đồ họa Adreno 420 và RAM 3 GB. Đây là những thông số thuộc vào hàng cao nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 8
Cải tiến đáng kể nhất của Nexus 6 trong thiết kế so với Nexus 5 nằm ở bộ khung kim loại. 

mo hop nexus 6 khung vien kim loai va chay android lollipop - 9
Nexus 6 sở hữu camera sau độ phân giải 13 MP có chống rung quang học, đèn flash LED kép, ống kính khảu độ f/2.0. Phablet này có khả năng quay video Full HD tốc độ 60 fps và 4K (3.840 x 2.160 pixel) ở tốc độ 30 fps. Tuy nhiên, camera trước của máy chỉ đạt 2 MP. Dung lượng pin của model này đạt mức 3.220 mAh. Nexus 6 hiện được bán với giá 650 USD không kèm hợp đồng. 

(Theo Zing)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone