Nabu: Vòng đeo tay tuyệt đẹp của Razer

Nhà sản xuất gaming gear Razer vừa gây ngạc nhiên khi ra mắt chiếc vòng đeo tay Razer Nabu có thiết kế rất thời trang.

Nổi tiếng là công ty sản xuất phụ kiện cho máy tính, nhưng Razer mới đây vừa gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi trình làng một sản phẩm không thuộc thế mạnh của họ. Càng ngạc nhiên hơn nữa là mặc dù chưa bao giờ sản xuất vòng đeo tay, nhưng sản phẩm của Razer được đánh giá khá cao với thiết kế khá đẹp.

Có tên gọi Razer Nabu, chiếc vòng của Razer giúp hiển thị các thông báo trên smartphone đồng thời được tích hợp một số tính năng theo dõi sức khỏe. "Chúng tôi đã phát triển Nabu trong 3 năm rưỡi. Razer đã nghiên cứu và nhận thấy rằng smartwatch thường cho pin kém, còn các vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khác không hấp dẫn người dùng được lâu. Razer muốn phát triển 1 thiết bị tập trung vào tính thời trang" - CEO Min-Liang Tan của Razer cho biết.

nabu: vong deo tay tuyet dep cua razer - 1

Nabu có 2 màn hình OLED (dù có tới 2 màn hình nhưng Razer hứa hẹn thiết bị cho pin từ 7 đến 10 ngày). Màn hình bên ngoài cánh tay của bạn có kích thước nhỏ hơn, giúp hiển thị các thông báo email mới, cuộc gọi...bằng các icon phát sáng. Trong khi đó, màn hình phía bên trong tay lớn hơn, "bí mật" hơn (do úp vào bên trong) giúp hiển thị tên người gọi, hoặc thông tin chi tiết hơn về thông báo. Điều này sẽ có ích khi bạn sử dụng ở chốn đông người và không muốn những thông tin riêng tư của mình lồ lộ ra ngoài cho "thiên hạ" thấy.

nabu: vong deo tay tuyet dep cua razer - 2

nabu: vong deo tay tuyet dep cua razer - 3

Razer Nabu tương thích với cả iOS và Android qua Bluetooth năng lượng thấp, và CEO của Razer cho biết vòng đeo của họ có thể hiển thị mọi loại thông báo trên điện thoại. Thiết bị cũng có gia tốc kế và linh kiện giúp đếm số bước chân, số bậc cầu thang, hay theo dõi giấc ngủ của bạn. Nabu cũng có thể chống nước nhẹ: nước mưa và nước bị té vào. Hiện tại, Razer mới sẽ chỉ bán ra chiếc vòng này cho giới lập trình viên với giá chỉ 49 USD, nhằm kêu gọi giới lập trình ứng dụng viết app cho thiết bị của mình. Hiện giá bán bản thương mại chưa được công bố, chỉ biết Razer có thể sẽ thương mại hóa sản phẩm vào cuối quý I năm nay.

Theo GenK
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác