Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại

Ngày 30/09/2015 10:12 AM (GMT+7)

Nếu có thể làm mọi việc tốt hơn, chẳng bao giờ người phụ nữ thôi cố gắng để cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực nhất.

Hoàn thiện hơn mỗi ngày để chăm sóc tốt gia đình

Song song với công việc ngoài xã hội, chăm sóc gia đình đôi khi lại là khoảng thời gian vui vẻ, giúp xả stress tốt nhất cho người phụ nữ. Dù tốn khá nhiều thời gian để làm những công việc nhà kể hoài không hết nhưng hàng triệu phụ nữ Việt vẫn đang cố gắng làm tốt mỗi ngày.

Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại - 1

Việc giặt giũ mất nhiều thời gian nhưng hàng triệu phụ nữ vẫn phải làm mỗi ngày (Ảnh: Everydayme.com.vn)

Diễn viên Hồng Vân hiện đang đảm nhiệm khá nhiều vai trò ngoài xã hội. Ngoài công việc diễn xuất, chị còn là đạo diễn, quản lý sân khấu kịch của mình và tham gia các hoạt động xã hội khác. “Tôi luôn tìm kiếm những giải pháp giúp chăm sóc gia đình tốt hơn. Bởi vì là phụ nữ, dù công việc bên ngoài nhiều thế nào cũng phải đảm đang việc chăm sóc chồng con và gia đình” – chị cho biết.

Với chị Phương, một tiểu thương ở chợ Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh –TP.HCM) thì “Không gì bằng chiếc áo trắng tinh của con và bộ đồ thơm tho của chồng tôi sau mỗi ngày về nhà. Phải làm việc và học hành cả ngày dài, tôi luôn muốn để cho chồng con được mặc vào bộ đồ thoải mái nhất”. Và để làm được điều đó, chị không khỏi cất công tìm hiểu và học hỏi các bí quyết từ mọi người xung quanh. Ban đầu là tìm cách tẩy vết mực, tương cà trên áo của con rồi vệt sơn, mùi mồ hôi trên áo của chồng và hiện tại nhìn con trai cầm chiếc áo trắng tinh đã tẩy sạch vết dính của kẹo cao su đi khoe bạn bè khắp xóm, chị không khỏi nở nụ cười hạnh phúc.

“Phải không ngừng tiến bộ, chủ động tiếp cận với khoa học và công nghệ để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất thì người phụ nữ hiện đại mới chăm sóc cho gia đình tốt hơn mỗi ngày” – ca sỹ Mỹ Linh nêu ý kiến.

Thói quen mới giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Chỉ cần liên quan đến gia đình, người phụ nữ sẽ suy nghĩ tích cực hơn và dần thích nghi, lựa chọn phong cách sống hiện đại tiếp cận với các tư tưởng tiến bộ và khoa học. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu lúc đầu nhưng lại được lợi lâu dài về sau ví dụ như sữa có nhiều DHA và Calcium sẽ tốt cho trí thông minh và chiều cao của con, dầu gội có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Muốn giặt sạch hoàn toàn các vết bẩn trên quần áo, nhiều chị em đã chuyển hẳn thói quen giặt giũ bằng tay với bột giặt thường sang bột giặt mới làm sạch tốt hơn.

Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại - 2

Các chị em phụ nữ hào hứng trải nghiệm công nghệ giặt vượt trội để chăm sóc quần áo gia đình tốt hơn

Vừa làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng quần áo, công nghệ mới của bột giặt Ariel đã tạo nên cơn sốt với bước đột phá nổi bật chinh phục và làm thay đổi thói quen giặt giũ của hàng ngàn phụ nữ. Với đặc tính hoà tan nhanh trong nước, nhanh chóng giải phóng cách hoạt chất làm sạch để chúng có thể hoạt động ngay tức thì, chất chống chất bẩn tái xâm nhập và giúp phá vỡ chất bẩn thành những phân tử nhỏ, đánh bật ra khỏi sợi vải, nhanh chóng trả lại cho quần áo trạng thái sạch sẽ ban đầu.

“Với những người làm nhiều công tác khác nhau như Hồng Vân nhưng vẫn có thể chăm sóc chu đáo gia đình không thể thiếu “cánh tay đắc lực” .Phụ nữ hiện đại đừng ngại công nghệ mới, hãy cứ trải nghiệm như Hồng Vân” – chị vui vẻ cho biết thêm. 

Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại - 3

“Ariel mới tốt hơn trong 1 bước giặt, sẽ là khởi đầu cho những thay đổi lớn của việc giặt giũ thường ngày, giúp phụ nữ làm tốt hơn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình để tiến bước cùng sự phát triển chung của xã hội” – Ca sỹ Mỹ Linh, người luôn ủng hộ các hoạt động thúc đẩy phụ nữ tiến bước, nêu nhận xét.

(Theo Khám phá).