Ngắm NuAns Neo: smartphone Windows 10 tuyệt đẹp đến từ Nhật Bản

Điện thoại Neo của hãng thiết kế đến từ Nhật Bản NuAns cho phép tạo vỏ mặt sau từ hai vỏ cover khác màu làm bằng gỗ hoặc da tổng hợp.

Microsoft mới bán ra chiếc smartphone đầu tiên chạy Windows 10 Mobile hồi tuần trước với tên gọi Lumia 950, thế nhưng, trong khi phần mềm rất hứa hẹn thì thiết kế phần cứng của máy không có gì nổi bật. 

Hãng NuAns của Nhật Bản muốn thay đổi điều đó với chiếc smartphone Neo của mình. Không chỉ có thiết kế độc đáo, công ty thiết kế này còn cho phép người dùng tùy biến máy với nhiều lựa chọn khác nhau. NuAns Neo cho phép người dùng tùy biến phần vỏ mặt sau với hai vỏ cover khác màu giúp bạn thay đổi diện mạo phần nửa trên và nửa dưới máy. Các vỏ cover này có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, đồng thời cũng có nhiều tùy chọn chất liệu như gỗ hoặc da tổng hợp. Một số vỏ được trang bị sẵn cùng máy khi bán ra nhưng cũng có mẫu được bán riêng ở ngoài.

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 1

Một điểm thú vị nữa là NuAns Neo trở thành chiếc điện thoại Windows 10 đầu tiên được trang bị chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 - con chip được dùng trên HTC One A9. Các tính năng khác gồm màn hình 5 inch 720p, kết nối LTE, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, cổng USB Type-C, pin dung lượng 3.350 mAh.

NuAns Neo đã cho đặt hàng trước tại Nhật Bản, tuy nhiên, người dùng phải chờ sang tháng 1/2016 mới được giao máy. Về giá bán, Neo có giá khoảng 380 USD - khá "chát" so với cấu hình nó mang lại. Dẫu vậy, cơ hội để bạn mua được nó cũng không nhiều, bởi nhiều khả năng nhà sản xuất chỉ bán sản phẩm tại Nhật Bản mà thôi. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 2

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 3

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 4

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 5

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 6

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 7

ngam nuans neo: smartphone windows 10 tuyet dep den tu nhat ban - 8

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác