Người dùng nhận bản iOS 8 beta 4 dung lượng lớn

Ngày 26/07/2014 00:01 AM (GMT+7)

Bản iOS 8 beta 4 có dung lượng 253 MB mang đến một ứng dụng mới có tên Tips, giúp hướng dẫn cách sử dụng một số tính năng trên iPhone, iPad.

Phiên bản beta thứ 4 của hệ điều hành iOS 8 vừa được phát hành đến các nhà phát triển. iOS 8 beta 4 được phát hành đúng 2 tuần sau khi Apple tung bản beta thứ 3. Nếu iPhone hay iPad của bạn đang chạy bản iOS 8 beta 3, bạn có thể cập nhật qua giao thức OTA, hoặc truy cập iOS Developer Center để tải về.

Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 253 MB, mang đến nhiều cải tiến. Chẳng hạn, giao diện tổng thể của iOS được làm bóng bẩy hơn, tính năng Control Center cũng đã được tái thiết kế. Trong mục Settings, một phần Display & Brightness cũng xuất hiện, tách biệt với phần chọn ản nền. Ứng dụng báo cáo lỗi (Bug Reporter) từng xuất hiện trên các bản beta trước cũng bị loại bỏ.

Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất của bản iOS 8 beta 4 là ứng dụng có tên Tips. Tips đưa ra những hướng dẫn sử dụng các tính năng trên iOS 8. Chẳng hạn, nó hướng dẫn bạn nói “Hey Siri” để khởi động Siri mà không cần nút bấm nào, giống như “OK, Google” trên Google Now. Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người lần đầu sử dụng iOS.

Bản iOS 8 chính thức được cho là sẽ phát hành vào tháng 9, cùng thời điểm ra mắt iPhone 6.

Theo Tri thức trực tuyến