Những chiếc Nexus thế hệ tiếp theo sẽ bị đổi tên thành Pixel

Ngày 06/09/2016 08:45 AM (GMT+7)

2 chiếc điện thoại sắp ra mắt, từng được biết đến với cái tên Marlin và Sailfish, sẽ chính thức trình làng vào tháng ngày 4 tháng 10 tới dưới tên gọi Pixel và Pixel XL.

Những chiếc Nexus thế hệ tiếp theo sẽ bị đổi tên thành Pixel - 1

Chiếc Pixel (hay Saifish) sẽ sở hữu màn hình 5 inch và có mức giá thấp hơn một chút. Trong khi đó chiếc Pixel X (hay Marlin) sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch và là một dòng cao cấp hơn. Theo một tin đồn gần đây, hai thiết bị này có thể sẽ được quảng cáo là hai sản phẩm smartphone đầu tiên do chính Google sản xuất, thế nhưng  theo những thông tin mới đây nhất thì HTC mới là nhà sản xuất của cả 2 thiết bị. Chưa rõ thực hư của thông tin này thế nào vậy nên chúng ta đành chờ đợi một thời gian nữa để biết thêm thông tin.

Đương nhiên, 2 chiếc điện thoại mới không phải là những thiết bị duy nhất mà Google sẽ công bố. Trợ lý Google Home cũng sẽ là một phần của “cuộc vui”, cùng với một chiếc Chromecast có khả năng phát video 4k, dự kiến sẽ được gọi là Chromecast Plus hoặc Chromecast Ultra. Google cũng sẽ giới thiệu về một thiết bị xem thực tế ảo với tên gọi Daydream VR trong sự kiện vào tháng 10 tới.

Theo LK (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone