Quà dành tặng Người phụ nữ đặc biệt của chàng hot Vlogger

Ngày 06/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 8/3 đến gần, các đấng mày râu cố công tìm kiếm những bông hoa, món quà ý nghĩa tặng những người phụ nữ yêu quý của mình. Là một hot Vlogger, JVevermind có cách riêng để thể hiện tình cảm của mình cho Người phụ nữ đặc biệt, bằng một món quà đặc biệt.

Vốn nổi tiếng với các Vlog thu hút hàng triệu lượt người theo dõi, JVevermind vừa khiến giới trẻ bất ngờ và hồ hởi đón nhận một video clip mới ngắn gọn nhưng sâu sắc.

Như nhiều clip trước đây, JVevermind tự mình xuất hiện trong clip lần này, nhưng bên cạnh anh có thêm sự xuất hiện của diễn viên nổi tiếng Chiều Xuân.

Nếu như JVevermind hóa thân thành một du học sinh bảnh bao về thăm nhà thì Chiều Xuân trong vai người mẹ dịu dàng quan tâm lo lắng cho con trai từ dáng vẻ gầy đến chiếc khăn quàng cổ hay miếng ngon gắp cho con vào bát trong bữa cơm gia đình.

Chàng du học sinh về nhà vẫn không quên liên lạc với các bạn phương xa hẹn ngày tái ngộ. Người mẹ thì trìu mến dành hết quan tâm chăm sóc cho anh. Con trai hào hứng chụp ảnh, quay clip chia sẻ với bạn bè bốn phương còn mẹ thì luôn thấy vui lòng với những bức ảnh chụp con trai, dù là chỉ từ đằng xa…

Rồi cũng đến lúc chàng du học sinh chợt nhận ra sự vô tâm của mình bấy lâu dành cho mẹ, khi chiếc điện thoại của bà vô tình thất lạc…

Diễn biến nội dung của video clip tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với vai trò một món quà đầy tính nhân văn. Tuy clip chỉ ngắn độ 5 phút, nhưng vẫn đủ để truyền tải đi thông điệp hãy quan tâm nhiều hơn đến những người thân thương ngay cạnh mình. Nhờ đó, clip thu hút được sự chú ý và chia sẻ của đông đảo người xem trên các trang mạng xã hội.

Trong lòng mỗi đấng mày râu, đều có những người phụ nữ đặc biệt. Với bạn, đó có thể là vợ, người yêu, bạn gái, em gái, chị gái… Còn với JVevermind, người phụ nữ đặc biệt của anh là ai?

Hãy cùng xem clip, để xem món quà đặc biệt này được chàng hot Vlogger dành tặng cho ai nhé.

(Theo Khám phá).