Rò rỉ smartphone giá siêu rẻ của Samsung

Ngày 26/11/2015 19:38 PM (GMT+7)

Samsung đang phát triển thêm một phiên bản của chiếc Galaxy J1 với tên gọi Galaxy J1 Mini, có giá dự kiến chỉ khoảng 100 USD.

Một số thông tin xuất hiện từ các tài liệu khác nhau cho thấy, Samsung đang thử nghiệm chiếc điện thoại mới mang mã SM-J105F, tên mã này gần với mã SM-J100F của chiếc Galaxy J1.

Rò rỉ smartphone giá siêu rẻ của Samsung - 1
Samsung đang sản xuất rất nhiều điện thoại ở các phân khúc khác nhau

Rò rỉ đầu tiên về Galaxy J1 Mini xuất phát từ cở sở dữ liệu của công cụ phân tích GFXBench. Thông số kỹ thuật của chiếc máy bao gồm, màn hình 4.3 inches, CPU 1.5Ghz quad core, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB.

Galaxy J1 trang bị camera sau 5.0 MP và camera trước có độ phân giải VGA, dự kiến xuất xưởng với hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Một thông tin khác về Galaxy J1 cũng xuất hiện từ nhà xuất/nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, trong đó có dữ liệu cho thấy Samsung đã gửi chiếc điện thoại SM-J105 để Zauba thử nghiệm, tuy nhiên thiết bị này có màn hình 4 inches, có sự khác biệt với thông tin từ từ GFXBench.

Hiện Galaxy J1 phiên bản đầu tiên đã được bán tại một số nhà phân phối di động của Việt Nam, với giá xấp xỉ 2.2 triệu đồng.

Theo Thành Lương (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung