Rò rỉ smartphone Xperia XA thế hệ 2: Cổng USB-C, viền màn hình mỏng

Ngày 21/12/2016 00:16 AM (GMT+7)

Sony sắp tung ra smartphone Xperia XA thế hệ thứ 2 của hãng.

ro ri smartphone xperia xa the he 2: cong usb-c, vien man hinh mong - 1

Dù thiết kế không quá tệ, thê nhưng smartphone Xperia XA của Sony có lẽ vẫn cần có nhanh một model kế nhiệm để bắt kịp với model cao cấp hơn: chiếc Xperia XZ. Bản kế nhiệm này của Xperia XA mới đây đã rò rỉ ảnh render, giúp chúng ta có cái nhìn đầu tiên về sản phẩm. 

Những bức ảnh bị lộ cho thấy, Sony đã thiết kế lại Xperia XA thế hệ thứ 2 với các đường nét cong hơn model cũ cùng kiểu dáng hiện đại hơn. Máy có các cạnh được làm cong hơn ở các cạnh, còn ở mặt sau có vẻ sẽ dùng thiết kế phẳng. Các nút bấm vật lý ở phần cạnh mang tính đặc trưng của Sony (nút volume, khóa máy, camera) được hãng sử dụng ở model mới, đi kèm jack cắm tai nghe 3.5 mm ở phía trên. Đây là điểm có lẽ rất được chào đón trên sản phẩm, khi mà nhiều smartphone trong 2017 rất có thể sẽ không còn jack cắm tai nghe truyền thống này.

Model mới của Sony sẽ có kích thước 145 x 66,8 x 7,99 mm, tức đúng bằng kích thước máy XA hiện tại. Sony trang bị cho máy cổng USB Type-C - biến đây thành smartphone thứ 3 của hãng dùng cổng này (sau Xperia XZ và Xperia X Compact).

ro ri smartphone xperia xa the he 2: cong usb-c, vien man hinh mong - 2

ro ri smartphone xperia xa the he 2: cong usb-c, vien man hinh mong - 3

ro ri smartphone xperia xa the he 2: cong usb-c, vien man hinh mong - 4

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone