Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao

Ngày 07/08/2015 18:09 PM (GMT+7)

Theo thông tin mới nhất trên trang GSM Arena, Samsung đã âm thầm ra mắt một phiên bản cỡ lớn của chiếc Galaxy S4 Mini với tên gọi Galaxy S4 Plus hay Galaxy S4 Value Edition.

Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao - 1

Ra đời năm 2013, chiếc Samsung Galaxy S4 Mini là một phiên bản nhỏ và hiệu năng phần cứng thấp hơn so với người anh em cỡ lớn Galaxy S4. Theo một thông tin mới nhất trên trang GSM Arena, Samsung đã cho ra đời một phiên bản cỡ lớn hơn của chiếc S4 Mini với tên gọi Galaxy S4 Mini Plus hay Galaxy S4 Value Edition, tùy thuộc theo kích cỡ. Sự thay đổi lớn nhất chính là phần vi xử lý bốn nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 410, tốc độ xung nhịp 1.2 GHz. Đây là một sự tiến bộ hơn so với người tiền nhiệm vốn trang bị vi xử lý 32-bit Qualcomm Snapdragon 400.

Đáng tiếc là ngoài tên và vi xử lý, thiết bị mới này chẳng có gì khác so với chiếc S4 Mini. Vẫn RAM 1,5 GB, màn hình 4.3 inch AMOLED độ phân giải 960 x 540, khe cắm thẻ nhớ microSD và pin 1.900 mAh giúp máy “sống sót” qua một ngày nếu không sử dụng nhiều tác vụ nặng.

Camera trước vẫn 1.9MP, camera sau 8MP. Cuối cùng thậm chí phần mềm của chiếc S4 Mini và S4 Mini Plus cũng giống nhau với Android 4.4 KitKat.

Hiện sản phẩm này đang được bán tại châu Âu với mức giá từ 208 – 261 USD. Với tầm giá này, rất khó để S4 Mini Plus “làm nên chuyện” bởi nó phải cạnh tranh với sản phẩm Moto E và Moto G vừa ra mắt. Chiếc Moto E với phần cứng bên trong tương tự như vậy nhưng có mức giá “nhẹ nhàng” hơn nhiều còn Moto G lại cho bạn quyền tha hồ tùy biến thiết bị nhớ Moto Maker. Cả hai sản phẩm này còn đều chạy Android Lollipop 5.1.

Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao - 2

Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao - 3

Samsung âm thầm ra mắt Galaxy S4 Mini Plus, giá vẫn hơi cao - 4

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung