Samsung chơi trội với chiếc TV 98 inch độ phân giải 8K

Màn hình độ phân giải 4K chưa phải là điểm dừng bởi mới đây tại CES 2014, Samsung trưng bày chiếc TV 98 inch với độ phân giải lên đến 8K.

Tại CES 2014 thì thiết bị có thể đeo được và các thiết bị sử dụng màn hình độ phân giải 4K đang phổ biến, tuy nhiên độ phân giải 4K chưa phải là điểm dừng cho các sản phẩm trong thời gian tới, bởi mới đây Samsung làm tất cả mọi người đang tham gia CES 2014 ngỡ ngàng với chiếc TV 98 inch độ phân giải lên đến 8K.

Được giới thiệu là chiếc TV đạt độ phân giải màn hình QUHD hay còn gọi là Quad Ultra HD, chiếc TV của Samsung trang bị màn hình 98 inch đạt độ phân giải 7.680 x 4.320 pixel. Với độ phân giải này, có thể nói đây là một trong những sản phẩm có màn hình độ phân giải cao thuộc dạng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên chúng ta cần biết rằng, Samsung không phải là hãng tiên phong về độ phân giải 8K trên màn hình, trước đó một năm cũng tại CES, Sharp giới thiệu màn hình 8K Super Hi-Vision nhưng với kích thước 85 inch.Theo như phóng viên Engadget thì họ rất bất ngờ với độ sắc nét mà chiếc TV này mang lại, ngay cả khi soi nó dưới kính lúp, được biết để Samsung cũng trang bị chiếc kính lúp để cho những người tham quan thấy sự khác biệt mà chiếc TV 98 inch 8K mang lại.

Theo GenK
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác