Samsung gửi thư mời ra mắt Galaxy Note 7 vào 2/8

Phablet thế hệ mới của Samsung được đồn sẽ có cạnh cong giống S7 Edge, màn hình 5,7 inch cùng camera 12 MP.

Samsung mời đây vừa chính thức gửi đi thư mời đến giới truyền thông để tham dự sự kiện ra mắt phablet Galaxy Note 7 của hãng vào ngày 2/8. Sự kiện sẽ được tổ chức tại thành phố New York (Mỹ), lúc 10 giờ tối cùng ngày tính theo giờ Việt Nam. Phablet thế hệ mới của Samsung, theo các tin đồn những tháng gần đây, sẽ có màn hình cong tương tự Galaxy S7 Edge.

samsung gui thu moi ra mat galaxy note 7 vao 2/8 - 1

Cũng theo các tin đồn, Samsung đã quyết định bỏ qua tên gọi Note 6; thay vào đó dùng tên gọi Note 7 để "hoà hợp" với bộ đôi smartphone cao cấp S7 Edge và S7 Edge. Tin đồn này cũng có rất nhiều cơ sở để khẳng định là chính xác, khi công ty Hàn Quốc cho biết tên của thiết bị sẽ "giảm thiểu sự lộn xộn" và là "sự bổ sung cho Galaxy S7 và S7 Edge", giúp thống nhất các danh mục sản phẩm. 

Samsung chưa tiết lộ thông tin gì liên quan đến cấu hình của máy, nhưng Galaxy Note 7 được cho sẽ có màn hình 5,7 inch QHD tấm nền Super AMOLED, camera chính 12 MP, và 64 GB bộ nhớ trong. Thực hư những tin đồn này ra sao? Chúng ta sẽ cùng chờ đến đầu tháng 8 tới đây để có câu trả lời chính xác.

samsung gui thu moi ra mat galaxy note 7 vao 2/8 - 2

Ảnh chính thức Galaxy Note 7 bị rò rỉ. 

Theo MT (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác