Samsung sẽ có thêm 3 smartphone kim loại dòng A

Ngày 28/08/2014 09:48 AM (GMT+7)

Dòng A sẽ là dòng sản phẩm cao cấp mới của Samsung, với thiết kế khung kim loại sang trọng giống như chiếc Galaxy Alpha.

Theo thông tin từ SamMobile, hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ giới thiệu ít nhất 3 thiết bị mới trong quý III. Thêm nữa, các sản phẩm dòng “A” này sẽ sở hữu cùng ngôn ngữ thiết kế với chiếc Galaxy Alpha.

Samsung sẽ có thêm 3 smartphone kim loại dòng A - 1

Cụ thể, Samsung sẽ tung ra 2 mẫu điện thoại mới chạy Android 4.4 KitKat, dùng khung kim loại. Các sản phẩm có tên mã SM-A300, SM-A599 và SM-A700 sẽ nhắm đến nhiều tầm giá khác nhau.

Cấu hình cụ thể của 3 sản phẩm mới này vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, A300 được cho là sẽ sở hữu màn hình qHD (540 x 960 pixel) trong khi 2 sản phẩm còn lại sẽ có màn hình HD hoặc Full HD. Một thông tin đáng chú ý khác là các sản phẩm mới sẽ có camera trước ấn tượng hơn.

Như vậy, các tín đồ Samsung sẽ có thêm lý do để chờ đợi sự kiện Unpacked của hãng diễn ra vào ngày 3/9. Ngoài chiếc Galaxy Note 4, được cho là chắc chắn ra mắt trước thềm IFA, hãng có thể sẽ ra mắt thêm cả bộ 3 sản phẩm này. Note 4 nhiều khả năng cũng sẽ dùng khung kim loại.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng chủ đề Samsung