"Siêu điện thoại" chạy Windows 10 của Alcatel lộ thiết kế

Ngày 19/03/2016 13:49 PM (GMT+7)

Chiếc "siêu điện thoại" chạy Windows 10 của Alcatel về cơ bản sẽ có thiết kế giống Idol 4S và có tên gọi Idol 4 Pro.

"sieu dien thoai" chay windows 10 cua alcatel lo thiet ke - 1

Hồi tháng 1/2016, Alcatel từng hứa hẹn sẽ ra mắt một chiếc "siêu điện thoại" chạy Windows 10 của Microsoft. Một tháng sau đó, cấu hình của máy có vẻ đã bị rò rỉ trên Internet. Và tới hôm nay, đến lượt thiết kế của smartphone này cũng đã bị lộ. 

Người tiết lộ hình ảnh trên không ai khác chính là @evleaks, một tài khoản nổi tiếng trên mạng Twitter với những tin đồn chính xác về các sản phẩm công nghệ. Có tên gọi Idol 4 Pro, đây là một biến thể của chiếc Idol 4 chạy Android mà Alcatel ra mắt tại triển lãm di động MWC 2016 hồi tháng 2 (Idol 4 hiện cũng chưa được bán ra thị trường). 

Theo @evleaks, "siêu điện thoại" của Alcatel sẽ có thiết kế giống với Idol 4S (ảnh dưới) - model cũng từng được hãng ra mắt tại MWC. Nói cách khác, máy sẽ là biến thể chạy Windows 10 Mobile của Idol 4S (dùng Android) mà thôi.

"sieu dien thoai" chay windows 10 cua alcatel lo thiet ke - 2

Theo các tin đồn, Idol 4 Pro sẽ được trang bị cấu hình thuộc hàng cao nhất hiện nay với chip Snapdragon 820, màn hình fullHD 1080p, hỗ trợ tính năng Continuum biến smartphone trở thành một chiếc PC khi được kết nối với bàn phím và màn hình ngoài. Các thông tin khác như ngày ra mắt, giá bán của sản phẩm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo AT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone