Smartphone Moto X4 của Motorola lộ ảnh với thiết kế kim loại cao cấp

Moto X4 sẽ chuyển sang dùng thiết kế kim loại, được trang bị đầu đọc vân tay cùng cấu hình cao cấp với chip Snapdragon 820 và 4 GB RAM.

Bên cạnh Moto G4 và G4 Plus, Motorola cũng đang phát triển thêm smartphone Moto X thế hệ mới. Trước thềm ra mắt, một số ảnh chính thức của chiếc Motorola Moto X thế hệ thứ tư này đã bị rò rỉ từ tài khoản Twitter Evleaks và tài khoản Google+ HellomotoHK.

Theo những bức ảnh bị lộ diện, máy sẽ có camera hình tròn kích thước lớn ở mặt sau, trong khi nút home mặt trước sẽ có cảm biến vân tay. Moto X4 sẽ dùng thiết kế kim loại và được làm phẳng hơn. Chuyển sang dùng kim loại là một cải tiến lớn của dòng Moto X, tuy nhiên, đi kèm với đó là mức giá có thể sẽ tăng lên so với thế hệ cũ. Ở mặt trước chúng ta còn có 4 cảm biến ở các góc màn hình, dấu hiệu cho thấy máy sẽ hỗ trợ "active display" - tính năng cho phép bạn vẫy tay trên màn hình để bật.

smartphone moto x4 cua motorola lo anh voi thiet ke kim loai cao cap - 1

Hiện thông tin về cấu hình máy vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, theo những gì rò rỉ trên các trang benchmark, máy sẽ dùng chip Snapdragon 820 và 4 GB RAM - cấu hình tương đương với các máy smartphone Android đầu bảng trong năm 2016. 

Lenovo, công ty mẹ của Motorola, tiết lộ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 9/6 tại Mỹ, và có khả năng Moto X mới sẽ được ra mắt trong sự kiện này. Tuy nhiên, một nguồn tin khác thì nói rằng, máy sẽ phải đợi đến ngày 24/8 mới ra mắt. Bởi vậy, cũng có khả năng sự kiện tháng 6 của Lenovo chỉ là sự xuất hiện của smartphone Moto G thế hệ mới mà thôi. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác