Smartphone Nokia với thiết kế kim loại tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt

Ngày 08/11/2016 13:48 PM (GMT+7)

Nokia sẽ bán thương hiệu của mình cho các công ty điện thoại như FIH Mobile và HMD.

Thương hiệu Nokia sẽ xuất hiện trên các mẫu điện thoại ra mắt trong năm nay, theo một số tin đồn rò rỉ gần đây. Được biết, sau khi thỏa thuận với Microsoft chấm dứt, Nokia sẽ bán thương hiệu của mình cho các công ty điện thoại như FIH Mobile và HMD. Riêng với hãng HMD, sẽ có ít nhất 2 model mang thương hiệu Nokia được giới thiệu trong quý II năm sau. 

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 1

Thực hư những thông tin này ra sao thì cho tới nay chưa được xác nhận. Tuy nhiên, trên internet mới đây cũng đã xuất hiện một số hình ảnh về một mẫu smartphone thiết kế kim loại được cho là của Nokia và trùng khớp với các tin đồn trước đây về sản phẩm. 

Ngoài hình ảnh, chúng ta cũng chưa được biết gì nhiều về thiết bị này. Chỉ có điều, đây có vẻ như đã là một thiết bị đã được hoàn thiện đầy đủ. Ảnh cho thấy có 2 lỗ hổng ở phía mặt sau dành cho camera và đèn flash, 2 khe cắm SIM bên trái, và có khả năng là cổng USB-C cùng cổng tai nghe 3.5 mm bên dưới.

Smartphone rò rỉ có 3 màu gồm: Gold, trắng và đen. Nếu để ý bạn sẽ thấy chỉ có phiên bản Gold là có nút home vật lý (khả năng bên dưới là cảm biến vân tay). Điều này cho thấy rất có thể máy có 2 phiên bản: bản thường và bản Pro. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat giống chiếc tablet D1C của Nokia, tuy nhiên, hy vọng rằng con chip tầm thấp Snapdragon 430 không được sử dụng trở lại trên smartphone mới của Nokia.

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 2

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 3

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 4

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 5

smartphone nokia voi thiet ke kim loai tiep tuc lo anh truoc them ra mat - 6

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone