Smartphone OnePlus X màn hình 5 inch có giá chỉ 250 USD

Ngày 19/10/2015 18:48 PM (GMT+7)

Thông tin về OnePlus X, chiếc smartphone thứ ba của OnePlus, vừa bị rò rỉ trên Internet trước thềm ra mắt vào ngày 29/10 tới đây.

OnePlus sẽ ra mắt một chiếc smartphone mới của hãng vào ngày 29/10 tới với tên gọi OnePlus X; và ngay trước thềm ra mắt này, thông tin về sản phẩm có vẻ đã bị lộ. Oppomart - một nhà bán lẻ trực tuyến các smartphone thương hiệu châu Á - mới đây đã cho đăng tải cấu hình của máy. Trang cấu hình này nhanh chóng được gỡ xuống, tuy nhiên, trang Times News đã nhanh tay chụp lại được bức ảnh màn hình trước thời điểm bị gỡ để giúp lưu lại thông tin.

Theo đó, OnePlus X sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE, sở hữu màn hình 5 inch 1.920 x 1.080 (full HD), chip Qualcomm Snapdragon 801 2,5 GHz, 3 GB RAM, 16 GB hoặc 64 GB bộ nhớ trong, và thỏi pin 2.450 mAh.

Smartphone OnePlus X màn hình 5 inch có giá chỉ 250 USD - 1

OnePlus X được cho sẽ có camera sau 13 MP, camera trước 8 MP. Máy tất nhiên sẽ chạy giao diện OxygenOS trên nền hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. OxygenOS có một số tùy biến do OnePlus tạo ra, tuy nhiên về cơ bản nó khá giống với giao diện Android gốc của Google. 

OnePlus đang muốn chứng minh mình cũng là một hãng smartphone "có số có má". Chiếc OnePlus 2 hãng ra mắt gần đây là một chiếc smartphone có chất lượng tốt, tuy nhiên, nó không phải là "sát thủ" của những chiếc smartphone cao cấp như iPhone 6 hay Galaxy S6 như OnePlus kỳ vọng.

Theo tin rò rỉ, chiếc OnePlus X sắp ra mắt sẽ có giá 250 USD. Nếu thông tin này là chính xác, OnePlus có thể sẽ lại tạo ra được "cơn sốt" giống như đã từng làm được với chiếc OnePlus One - smartphone đầu tiên mà công ty này sản xuất. Đây là điều đã không xảy đến với OnePlus 2, khi mà dù có chất lượng tốt, nhưng với giá bán lên tới 329 USD (hoặc tăng lên thành 379 USD cho phiên bản bộ nhớ cao hơn), nó vẫn nằm ngoài mức chi tiêu của nhiều người dùng ở các quốc gia đang phát triển - thị trường mà OnePlus hướng tới. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone