Smartphone RAM 6 GB, màn hình cong 2 cạnh của Vivo lộ ảnh

Ngày 26/02/2016 00:24 AM (GMT+7)

Chiếc XPlay 5 với RAM 6 GB và màn hình cong 2 bên giống smartphone dòng "Edge" của Samsung vừa lộ diện ảnh thực tế trước khi ra mắt vào ngày 1/3 tới.

Không lâu sau khi xác nhận sẽ ra mắt smartphone XPlay 5 với RAM 6 GB, công ty Trung Quốc Vivo mới đây đã chia sẻ hình ảnh sản phẩm này trên mạng Weibo. Máy sắp được hãng giới thiệu chính thức, bởi vậy, đây nhiều khả năng sẽ là smartphone có RAM 6 GB đầu tiên trên thế giới. Hiện tại, các smartphone bán ra trên thị trường, cũng như những mẫu điện thoại mới nhất đến từ Samsung hay LG, cũng chỉ có tối đa 4 GB RAM. 

Bên cạnh RAM "khủng", máy cũng sẽ có các phần cứng mạnh khác trong đó đáng chú ý là chip Snapdragon 820 64-bit của Qualcomm.

Smartphone RAM 6 GB, màn hình cong 2 cạnh của Vivo lộ ảnh - 1

Hình ảnh được Vivo tiết lộ cũng gần như xác nhận một tính năng thú vị khác trên XPlay 5: Màn hình cong ở hai cạnh. Như chúng ta có thể thấy, máy gần như không có viền đen ở các cạnh mà thay vào đó màn hình sẽ tràn hẳn ra - rất giống với các smartphone dòng "Edge" của Samsung. 

Ở một teaser khác, nhà sản xuất này tiết lộ thêm rằng smartphone cao cấp của mình sẽ hỗ trợ âm thanh Hi-Fi 3.0. 

Các tin đồn trước đây nói rằng XPlay 5 sẽ có màn hình 6 inch QHD (2560 x 1440), pin dung lượng 4.300 mAh, camera 16 MP/8 MP, cảm biến vân tay. Phablet này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 1/3 tới. 

Một số hình ảnh XPlay 5 được Vivo tiết lộ:

Smartphone RAM 6 GB, màn hình cong 2 cạnh của Vivo lộ ảnh - 2

Smartphone RAM 6 GB, màn hình cong 2 cạnh của Vivo lộ ảnh - 3

Smartphone RAM 6 GB, màn hình cong 2 cạnh của Vivo lộ ảnh - 4

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone