Smartphone rẻ nhất của Motorola có bản nâng cấp với giá gần 3 triệu đồng

Ngày 19/07/2016 10:08 AM (GMT+7)

Model mới trong dòng Moto E của Motorola vừa được nâng cấp lên màn hình 5 inch HD, chip 4 nhân, camera 8 MP và pin 2.800 mAh.

smartphone re nhat cua motorola co ban nang cap voi gia gan 3 trieu dong - 1

Motorola vừa hoàn tất việc nâng cấp các dòng smartphone của hãng trong năm 2016 với việc ra mắt model mới trong dòng Moto E. Có tên Moto E3, máy sở hữu màn hình 5 inch HD - tăng từ 4,5 inch của model tiền nhiệm, chip 4 nhân, pin 2.800 mAh mà theo lời quảng cáo của Motorola sẽ đủ dùng 1 ngày. Camera mặt sau đã được nâng cấp lên 8 MP còn camera mặt trước là 5 MP. Nhà sản xuất không tiết lộ bộ nhớ lưu trữ (tuy nhiên người dùng đừng nên kỳ vọng có bộ nhớ cao), chỉ cho biết Moto E3 hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua khe cắm thẻ microSD. Android 6 Marshmallow sẽ là hệ điều hành được cài sẵn ngay khi bán ra. 

Theo Motorola, Moto E3 còn có khả năng kháng nước. Bạn sẽ không thể nhấn chìm máy dưới nước, tuy nhiên, nếu vô tình làm đổ nước lên, nó vẫn chịu đựng được, không bị hỏng hóc linh kiện bên trong. 

Moto E3 sẽ được bán ra tại thị trường Anh vào đầu tháng 9 với giá khoảng 132 USD (2,9 triệu đồng). Nhiều khả năng máy có cả phiên bản cho thị trường quốc tế. Moto E3 được đánh giá là sản phẩm quan trọng của Motorola và Lenovo, khi mà các thương hiệu này cần khẳng định vị trí của mình ở phân khúc smartphone giá rẻ. 

smartphone re nhat cua motorola co ban nang cap voi gia gan 3 trieu dong - 2

smartphone re nhat cua motorola co ban nang cap voi gia gan 3 trieu dong - 3

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone