Smartphone Samsung sẽ có tính năng thông báo tuyệt hay "Smart Glow"

Ngày 19/06/2016 13:04 PM (GMT+7)

Smart Glow sẽ bao gồm một vòng dạ quang màu bao quanh camera sau của smartphone và có chức năng thông báo tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ cho người dùng.

smartphone samsung se co tinh nang thong bao tuyet hay "smart glow" - 1

Một trong những tính năng thú vị nhất trên smartphone Android đó là nhà sản xuất thường tích hợp thông báo qua đèn LED nhằm báo cho bạn biết có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn mới... Samsung đã thích hợp thông báo này từ nhiều năm nay, tuy nhiên, trong thời gian tới hãng có thể sẽ loại bỏ nó để thay thế bằng một tính năng mới với tên gọi "Smart Glow". 

Theo trang SamMobile, Smart Glow bao gồm một vòng dạ quang màu bao quanh camera sau của smartphone và có chức năng thông báo tin nhắn mới, cuộc gọi nhỡ cho người dùng. Nó cũng sẽ thông báo khi máy sắp hết pin hoặc khi pin đã được sạc đầy. Chức năng chính của nó vẫn là thông báo notification, tuy nhiên, nó còn có thể hỗ trợ cho người dùng khi chụp ảnh selfie. Nếu người dùng muốn chụp những bức ảnh selfie chất lượng cao bằng camera mặt sau của máy, chức năng "Selfie Assist" của Smart Glow sẽ được kích hoạt và khi nó nhận diện ra khuôn mặt của bạn, camera sau sẽ tự động chụp ảnh sau ít giây. 

Các tin đồn nói rằng, Smart Glow sẽ được Samsung tích hợp trên chiếc Galaxy J2 sắp ra mắt tại Ấn Độ. Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào về tính năng mới, bởi vậy chúng ta chưa biết nó có được đưa lên Galaxy Note 7 hay các smartphone khác trong dòng Galaxy S hay không.

smartphone samsung se co tinh nang thong bao tuyet hay "smart glow" - 2

Theo MT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung