Sony Xperia Z khoe khả năng chụp hình "khủng"

Ngày 12/02/2013 05:02 AM (GMT+7)

Sony Xperia Z là một trong những smartphone chụp hình hàng đầu hiện nay.

Máy được trang bị camera 13,1 megapixel với cảm biến Exmor RS mới nhất của hãng điện tử Nhật Bản. Một thử nghiệm vừa được tiến hành cho thấy camera sau của Xperia Z có thể chụp được 999 bức ảnh trong thời gian kỷ lục là 68 giây.

Với chế độ Burst Mode, người chụp chỉ cần giữ nút chụp hình và Xperia Z sẽ trình diễn tốc độ chụp đáng kinh ngạc. Ngoài ra, tốc độ lưu và mở gallery ảnh cũng rất nhanh.

Xperia Z là smarphone cực cao cấp của Sony đã được giới thiệu tại triểm lãm công nghệ CES 2013 vừa qua. Đây là chiếc phablet với màn hình 5 inch cho độ phân giải Full HD được hỗ trợ bởi công nghệ  Bravia Engine thế hệ 2 và Bravia Reality Display cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Ngoài màn hình "hầm hố", các thông số về cấu hình của Xperia Z cũng rất đáng nể với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1,5GHz hoạt động với 2 GB RAM. Máy có hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao cùng camera độ phân giải khủng lên tới 13 megapixel Exmor RS và hoạt động trên nền Android 4.1 Jelly Bean. Tất cả được gói gọn trong kích thước bề dày chỉ 7,9 mm.

Bên cạnh màn hình ấn tượng và cấu hình khủng thì Xperia Z còn khiến người dùng "trầm trồ" bằng khả năng chống thấm nước khi bị ngâm ở độ sâu 1 m nhờ vào hai mặt kính trước và sau cùng các cổng kết nối có nắp bảo vệ. Siêu phẩm 2013 của Sony còn được trang bị thêm công nghệ ClearAudio+ nhằm tăng cường chất lượng chơi nhạc. Tuy nhiên, thời lượng pin của Xperia Z lại hơi hẻo một chút với chỉ 2.320 mAh.

Theo Genk