Tablet khổng lồ của Samsung dùng tay cầm, chân chống cong

Ngày 24/10/2015 15:15 PM (GMT+7)

Máy tính bảng Galaxy View của Samsung được cho sẽ có màn hình 18,4 inch, có chân chống dùng làm giá đỡ để xem phim, chơi game... và có cả tay cầm để xách tay.

Những tin đồn gần đây cho biết Samsung đang phát triển chiếc máy tính bảng Galaxy View khổng lồ với màn hình lên tới 18,4 inch. Dù chưa rõ thời điểm ra mắt, một số hình ảnh render của máy có vẻ đã bị rò rỉ trên mạng. 

Theo đó, Galaxy View được cho sẽ có một số điểm nổi bật so với các sản phẩm khác, như thiết kế chân chống cong và tay cầm để xách tay mang theo bên mình.

tablet khong lo cua samsung dung tay cam, chan chong cong - 1

Được biết, phần chân chống của Galaxy View sẽ có tác dụng làm giá đỡ để choãi màn hình ra nhiều hướng khác nhau như chúng ta có thể thấy trong những hình ảnh bên dưới. Samsung thậm chí còn trang bị cho sản phẩm một tay cầm để tiện mang vác. Hãng công nghệ Hàn Quốc có vẻ muốn nhấn mạnh tới khả năng xem phim trên Galaxy View - thể hiện qua dòng tagline "xem phim ở bất kỳ đâu" (watch movies anywhere). Một điểm đáng chú ý khác trong các bức ảnh là máy nhiều khả năng sẽ có cả camera trước để dùng trong các cuộc họp nhóm, hội thảo.  

Galaxy View của Samsung xuất hiện trong bối cảnh thị trường máy tính bảng truyền thống (các máy dùng màn hình 7 inch đến 10 inch) đang ngày càng tụt giảm doanh số bởi sự lên ngôi của phablet. Để làm mới, các đối thủ của Samsung như Apple và Microsoft trong thời gian qua đã thử nghiệm loại máy tính bảng có kích thước rất lớn với mục tiêu hướng tới những khác hàng muốn dùng máy tính bảng thay thế cho laptop truyền thống. Apple có iPad Pro, còn Microsoft có Surface Pro 4. Samsung trước đây từng tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu tablet màn hình lớn trong tháng 10/2015, và nếu hãng giữ đúng lời hứa, ngày Galaxy View xuất hiện sẽ không còn bao lâu nữa. 

Một số hình ảnh Galaxy View bị rò rỉ:

tablet khong lo cua samsung dung tay cam, chan chong cong - 2

tablet khong lo cua samsung dung tay cam, chan chong cong - 3

tablet khong lo cua samsung dung tay cam, chan chong cong - 4

tablet khong lo cua samsung dung tay cam, chan chong cong - 5

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng