Tâm sự của Châu Tuyết Vân trước ngày tập huấn tại Bungari

Ngày 18/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Trước ngày lên đường đi tập huấn giao lưu ở Bungari, tuyển thủ Teakwondo Châu Tuyết Vân đã có dịp ngồi lại cùng hàng loạt ngôi sao đình đám chia sẻ về những khó khăn, thử thách mà người phụ nữ thường gặp phải.

Trước ngày lên đường đi tập huấn giao lưu ở Bungari, tuyển thủ Teakwondo Châu Tuyết Vân đã có dịp ngồi lại cùng hàng loạt ngôi sao đình đám như Mai Phương Thúy, Jennifer Phạm, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Phương Vy, siêu mẫu Thanh Hằng… chia sẻ về những khó khăn, thử thách mà người phụ nữ thường gặp phải khi sống và thực hiện ước mơ, sự nghiệp của mình.

tam su cua chau tuyet van truoc ngay tap huan tai bungari - 1

Phụ nữ Việt Nam trong 100 ngành nghề khác nhau đã có mặt để chứng kiến giặt sạch 100 vết bẩn chỉ trong 1 bước giặt

Hơn 1.000 chị em phụ nữ cùng 100 người nổi tiếng ở các lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau đã chia sẻ về những thách thức mà phụ nữ thường xuyên phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày khi họ phải vừa gánh vác trách nhiệm gia đình vừa lao động, cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Một vết bẩn ố vàng trên bộ đồng phục cũng làm họ mất tự tin trong giao tiếp, công việc. Áp lực từ việc chăm sóc gia đình khiến họ không có thời gian cho bản thân…

tam su cua chau tuyet van truoc ngay tap huan tai bungari - 2

100 chiếc áo được làm bẩn bằng 100 vết bẩn cứng đầu khác nhau

Trước những vấn đề đó, nhãn hàng nước giặt Ariel đã đưa ra một “thách thức” nhỏ bằng cách khuyến khích tất cả khách mời làm bẩn 100 chiếc áo bằng 100 vết bẩn cứng đầu khác nhau như màu vẽ, sốt cà chua, cà ri, mỹ phẩm… Trước khi đem giặt bằng Ariel chỉ với 1 bước giặt.

tam su cua chau tuyet van truoc ngay tap huan tai bungari - 3

100 chiếc áo lấm bẩn đã được giặt sạch với chỉ 1 bước giặt

Những chiếc áo lấm bẩn đã được giặt sạch. 100 vết bẩn cứng đầu từng là bài toán khó cho nhiều bà nội trợ đã được loại sạch một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Công nghệ phân tử nano giúp giặt sạch 100 vết bẩn cứng đầu khác nhau chỉ trong 1 bước giặt.

tam su cua chau tuyet van truoc ngay tap huan tai bungari - 4

Là một trong những người tận mắt chứng kiến thử thách giặt sạch 100 vết bẩn, tuyển thủ Taekwondo Châu Tuyết Vân tâm sự: “Em đi theo con đường vận động viên chuyên nghiệp, mẹ cũng vất vả nhiều vì em. Những ngày tập luyện, thi đấu, em luôn trở về nhà với bộ đồng phục lấm lem và cơ thể nhức mỏi. Mẹ là người giặt cho em từng bộ đồng phục, nấu cho em từng bữa cơm đủ dinh dưỡng. Mẹ là chỗ dựa, là nguồn động viên để em không ngừng cố gắng. Em cảm ơn mẹ rất nhiều, vì những điều lớn lao mà mẹ đã hy sinh cho em. Ngày hôm nay, biết thêm một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc giặt giũ, em sẽ không chỉ mang về giới thiệu với mẹ mà sẽ học cách làm việc nhà để đỡ đần thêm cho mẹ”.

tam su cua chau tuyet van truoc ngay tap huan tai bungari - 5

Thanh Hằng tham gia thử thách giặt sạch 100 vết bẩn

Trong khi đó, siêu mẫu Thanh Hằng lại cảm thấy rất “diệu kỳ trước công nghệ giặt sạch 100 vết bẩn chỉ trong 1 bước giặt. Đây là cứu cánh cho chị em phụ nữ để có thể vừa đảm việc nước lại giỏi việc nhà”.

Ariel với công nghệ phân tử nano không chỉ giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian mà còn góp phần truyền tải thông điệp về một thái độ sống bản lĩnh, kiên cường.

(Theo Khám Phá).