Tấm viền siêu mỏng của mẫu HTC lạ xuất hiện tại VN

Ngày 11/10/2014 00:14 AM (GMT+7)

HTC

Hình ảnh tấm viền siêu mỏng của một mẫu HTC màn hình 5,5 inch vừa được đăng tải trên tài khoản Facebook của một nhân viên HTC Việt Nam.

Trước thềm sự kiện Double Exposure của HTC diễn ra tại Mỹ (ngày 8/10), một thành viên của HTC Việt Nam vừa bất ngờ cho đăng tải hình ảnh tấm màn hình siêu mỏng của một mẫu điện thoại lạ với dòng tiêu đề khá ẩn ý: "Có thể em nó có viền màn hình mỏng nhất chăng?"

tám vièn sieu mỏng của mãu htc lạ xuát hiẹn tại vn - 1

Theo chủ nhân của bức hình, đây là tấm màn hình của một mẫu smartphone 5,5 inch. Tuy nhiên, không có bất cứ thông tin nào khác được tiết lộ thêm về sản phẩm này.

Hiện tại, thông tin về các mẫu sản phẩm mới sắp ra mắt tại sự kiện ngày 8/10 của HTC khá nhiễu loạn. Theo thông tin mới nhất thì có thể hãng điện thoại Đài Loan sẽ cho ra mắt 2 chiếc smartphone mới với tên gọi là One M8 Eye và Desire Eye, cả 2 đều có camera trước độ phân giải lên đến 13 megapixel kèm đèn flash.

Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ thì Desire Eye sẽ có màn hình 5,2 inch, giá bán khoảng 350 USD. Trong khi đó, One M8 Eye có thể sẽ giữ nguyên màn hình 5 inch giống như One M8.

Với những thông tin chưa rõ ràng nói trên, người dùng sẽ càng có lý do để chờ đợi những điều bất ngờ từ sự kiện của HTC. Hãng sản xuất Đài Loan vốn nổi tiếng với các sản phẩm tiên phong trong giới điện thoại Android, chẳng hạn như mẫu điện thoại Android đầu tiên (T-Mobile G1) hay điện thoại màn hình Full HD đầu tiên (HTC Butterfly).

(Theo Zing)
Tin bài cùng sự kiện HTC