Thêm nhiều hình ảnh “rõ như ban ngày” của Galaxy Note 7 bị rò rỉ

Ngày 15/07/2016 14:08 PM (GMT+7)

Hàng loạt hình ảnh mới nhất về chiếc Note 7 vừa bị rò rỉ. Những hình ảnh này cũng trùng khớp với các hình ảnh từng rò rỉ trước đó của siêu phẩm này.

Chiếc Samsung Galaxy Note 7 vẫn chưa chính thức được ra mắt nhưng tất cả chúng ta đều biết 2/8 sẽ là “ngày trọng đại” của thiết bị này. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã xác nhận sự kiện “vén màn” thiết bị sẽ diễn ra vào thứ 3 ngày 2/8 tới.

Chiếc Samsung Galaxy Note 7 này dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9 của Apple, iPhone 7. Samsung đã “nhảy cóc” và bỏ qua con số 6, lên thẳng con số 7 để các dòng sản phẩm Note đều được đánh số đồng bộ với các dòng sản phẩm S. Vào quý tới, chúng ta sẽ có thể biết trận chiến giữa S7- Note 7 và iPhone 7, ai thắng ai thua.

Cùng với những hình ảnh rò rỉ từ trước đó, bộ hình ảnh xuất hiện trong lần này cũng phần nào khẳng định những thông số kỹ thuật đã được nhắc đến trong các tin đồn là chính xác. Tóm lại, Galaxy Note 7 dự kiến sẽ sở hữu màn hình AMOLED độ phân giải cao 5,8 inch cạnh cong, camera 12MP pixel kép, ống kính khẩu độ f/1.7, tính năng chống rung quang học, quay phim 4K, tự lấy nét theo pha, camera trước 5MP, bút S Pen, công nghệ quét mống mắt, khe căm thẻ nhớ UFS-microsSD, RAM 6GB và pin 3600mAh.

them nhieu hinh anh “ro nhu ban ngay” cua galaxy note 7 bi ro ri - 1

them nhieu hinh anh “ro nhu ban ngay” cua galaxy note 7 bi ro ri - 2

them nhieu hinh anh “ro nhu ban ngay” cua galaxy note 7 bi ro ri - 3

Nguồn: Weibo

Theo Lê Kiên (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung