Tiết lộ thiết kế iPhone 6 siêu mỏng từ khuôn đúc vỏ case

Ngày 08/05/2014 00:43 AM (GMT+7)

iPhone 6 hoàn toàn xứng danh iPhone Air với độ mỏng vô cùng ấn tượng chỉ 6,1 mm.

Bức ảnh rò rỉ của một chiếc khuôn màu đen được cho là để sản xuất nguyên mẫu vỏ case của iPhone 6 vừa được đăng tải trên diễn đàn Chinese Apple. Theo tiết lộ từ hình dáng khuôn, có vẻ như thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ sử dụng màn hình cảm ứng kích thước lớn 4,7 inch cùng thiết kế bo tròn bốn góc tương tự như iPad Air và iPad mini Retina. So với iPhone 5s (7,6 mm), iPhone 6 hoàn toàn xứng danh iPhone Air với độ mỏng vô cùng ấn tượng chỉ 6,1 mm theo những gì mà chiếc khuôn đúc này tiết lộ.

Do sở hữu màn hình lớn hơn nên nút nguồn của iPhone 6 sẽ được đưa sang cạnh bên phải để người dùng có thể dễ dàng mở khóa hơn. Cụm phím tăng giảm âm lượng quen thuộc sẽ được sắp xếp ở cạnh bên trái của máy. Hình tròn nhô lên ở góc trên bên trái của mặt sau chính là vị trí của chiếc camera mà theo như đồn đoán thì sẽ có độ phân giải 13 megapixel hỗ trợ chụp hình 3D và khả năng zoom quang học 3x. 

Bên cạnh iPhone 6 màn hình 4,7 inch nhiều khả năng sẽ ra mắt trong năm nay, Apple còn ấp ủ một thế hệ iPhone mới sở hữu màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, chiếc iPhone này có thể sẽ ra mắt vào năm sau do những rắc rối liên quan tới linh kiện pin và màn hình.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s