Vertu ra mắt điện thoại siêu sang "tông xuyệt tông" với xe Bentley

Ngày 30/06/2015 12:30 PM (GMT+7)

Điện thoại Signature for Bentley của Vertu sở hữu nhiều chất liệu giống với chiếc Bentley Mulsanne Speed siêu sang và có giá bán lên tới gần 23.000 USD.

Vertu mới đây vừa công bố một model điện thoại siêu sang mới mang tên Vertu Signature for Bentley nhằm hướng tới khách hàng là ông chủ của dòng xe hơi siêu sang Bentley Mulsanne Speed. Như vậy, đây là model điện thoại thứ hai mà Vertu hướng tới những người sở hữu xe Bentley. Tuy nhiên, không như model đầu tiên (có tên gọi Vertu Signature Touch for Bentley), chiếc Vertu Signature for Bentley không phải là smartphone mà chỉ là điện thoại cơ bản (feature phone). Ngược đời hơn nữa là điện thoại "cục gạch" này lại đắt hơn cả smartphone trước đó của hãng.

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 1

Để điện thoại và ô tô "tông xuyệt tông" với nhau, Vertu đã sử dụng trên điện thoại một số chất liệu giống với chiếc Bentley Mulsanne Speed. Cách dệt sợi carbon trên điện thoại cũng được làm theo giống trên ô tô. Chúng ta còn có logo "chữ B có cánh" làm bằng titanium, da bê Beluga Black ở mặt sau; các phím bấm trên keypad được phủ tinh thể sapphire, còn bản thân phím bấm nằm trên các viên rubies đắt đỏ. 

Điện thoại Vertu có nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tùy chọn về da, đá quý, màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn được model phù hợp nhất cho chiếc Bently của mình. Sản phẩm sẽ chính thức bán ra vào ngày 18/9/2015 với giá 14.500 bảng Anh (khoảng 22.800 USD). Với người dùng thông thường, đây quả là một cái giá không tưởng; tuy nhiên, nếu bạn tiền để sở hữu một chiếc Bentley Mulsanne Speed, có lẽ mức giá của chiếc điện thoại Vertu Signature này cũng không "nhằm nhò" gì. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 2

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 3

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 4

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 5

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 6

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 7

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 8

vertu ra mat dien thoai sieu sang "tong xuyet tong" voi xe bentley - 9

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone