Xperia C3 chuyên chụp tự sướng có giá khoảng 6,8 triệu đồng

Ngày 05/08/2014 00:54 AM (GMT+7)

Đây là giá bán của Xperia C3 dành cho thị trường Trung Quốc. Tại Việt Nam, model này sẽ lên kệ vào khoảng cuối tháng 8, đầu tháng 9.

Sony Xperia C3 - smartphone chụp ảnh tự sướng tốt nhất thế giới (theo Sony) - ra mắt đầu tháng 7 và sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 8. Trung Quốc sẽ là thị trường đầu tiên đón nhận model này.

Giá bán của Sony Xperia C3 vừa được niêm yết trên website của JD - một trong những nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Máy có giá 1.999 tệ, tương đương 323 USD (khoảng 6,8 triệu đồng).

xperia c3 chuyen chup tu suong co gia khoang 6,8 trieu dong - 1

Đây được xem là mức giá tốt cho một sản phẩm như C3. Tuy nhiên, người dùng khó có thể kỳ vọng vào mức giá tương tự tại các thị trường khác, bởi Trung Quốc là một thị trường đặc thù, nơi được xem là thiên đường của các mẫu điện thoại Android giá siêu rẻ. Sony và nhiều nhà sản xuất khác buộc phải hạ thấp giá bán các sản phẩm của mình để cạnh tranh. Xperia C3 có sẵn các màu đen, trắng và xanh ngọc. Máy dùng màn hình 5,5 inch 720p, camera sau 8 megapixel, có đèn flash và camera trước 5 megapixel.

Đây là smartphone chuyên chụp tự sướng đầu tiên của Sony, nhưng tại Trung Quốc, smartphone với camera trước độ phân giải khủng đã thành trào lưu từ khá lâu. Điểm đáng chú ý của C3 là camera trước của máy có cả đèn flash, và khi mở ứng dụng camera, máy sẽ mặc định hiển thị camera trước. Những thông số còn lại của Xperia C3 bao gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, dung lượng 8 GB. Máy dùng pin 2.500 mAh và chạy Android 4.4 KitKat. Theo thông tin từ đại diện Sony Việt Nam, Xperia C3 có thể lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Giá bán của sản phẩm này tại Việt Nam chưa được tiết lộ.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone