Xperia Tablet Z2 phiên bản 16GB lên kệ tại Mỹ

Ngày 28/04/2014 00:16 AM (GMT+7)

Xperia Tablet Z2 siêu mỏng với khả năng chống nước đã được ra mắt trên thị trường vào tháng Ba vừa qua sẽ có mặt tại Mỹ với giá là gần 11 triệu đồng cho phiên bản 16 GB.

Sau khi Sony Xperia Tablet Z2 được ra mắt tại một số thị trường tại Châu Âu vào tháng ba vừa qua, thì chiếc tablet đình đám này sẽ có mặt tại Mỹ trong thời gian tới. Tính đến thời điểm hiện tại, Sony đã có hẳn một trang web trưng bày riêng các sản phẩm máy tính bảng mới tại Mỹ và nhiều khả năng thiết bị này sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng 4 với hai phiên bản trắng và đen.

Theo dự kiến, Xperia Z2 Tablet phiên bản bộ nhớ 16 GB sẽ có giá gần 11 triệu đồng, trong khi phiên bản bộ nhớ 32 GB sẽ có giá khoảng 13 triệu đồng. Điều đặc biệt là cả hai phiên bản này đều hỗ trợ Wi-Fi và đương nhiên các phiên bản hỗ trợ LTE sẽ giá sẽ cao hơn nhưng hiện vẫn chưa có thông tin về việc Sony sẽ phát hành phiên bản này.

Trong đó, Xperia Z2 Tablet mỏng chỉ 6,4 mm, do đó, đây được coi là một trong những máy tính bảng mỏng nhất trên thế giới hiện nay của Sony. Thêm vào đó, sản phẩm này được thiết kế với công nghệ chống thấm nước, đã được chứng nhận IP58. Ngoài ra, Xperia Z2 Tablet sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat và chắc chắn đáp ứng được nhu cầu cho người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm cao cấp với một màn hình hiển thị 10,1 inch độ phân giải 1200 x 1920 pixel.

Về cấu hình, máy được tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ 16GB cùng thẻ nhớ mở rộng. Camera chính của thiết bị này còn được trang bị cảm biến Exmor RS độ phân giải 8,1 megapixel và camera phụ 2,2 megapixel trong đó dung lượng pin lên tới 6.000mAh.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng