Xperia Z2 chính thức lên kệ tại Mỹ với giá 700 USD

Ngày 22/07/2014 00:33 AM (GMT+7)

Được bán ra toàn cầu từ tháng 4, nhưng vừa qua Xperia Z2 mới chính thức đặt chân lên thị trường Mỹ với tư cách là mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony.

Nếu như Xperia Z1 và Z1 Compact phải chờ gần nửa năm để có thể đến tay người dùng tại Mỹ thì Z2 may mắn hơn khi chỉ mất 3 tháng. Đây cũng chính là thiết bị ra mắt tại đây sớm nhất của Sony ngay sau khi bán ở Nhật.

Xperia Z2 hiện đã cho phép đặt hàng trên trang chủ của Sony Store. Mức giá được đưa ra có thể sẽ không làm hài lòng đa phần người dùng khi phiên bản không hợp đồng mạng có giá lên đến 700 USD.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về các phiên bản có hợp đồng nhà mạng của Xperia Z2. Điều này càng khiến tin đồn trước đó về khả năng sẽ không có nhà mạng nào tại Mỹ đứng ra phân phối Xperia Z2 trở nên đáng tin cậy hơn. Trước đó, một bức ảnh rò rỉ cho thấy Xperia Z2 sẽ có phiên bản liên kết với nhà mạng Verizon dự kiến ra mắt vào giữa tháng 8.

Phiên bản quốc tế LTE của Xperia Z2 với tên mã D6503 cũng sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ. Việc hỗ trợ kết nối LTE cho thấy nhiều khả năng phiên bản này sẽ được phân phối bởi hai nhà mạng là AT&T và T-Mobile.

Theo Tri thức trực tuyến
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone