Xperia Z3 đọ độ mỏng cùng các đối thủ dù chưa ra mắt

Ngày 14/08/2014 12:29 PM (GMT+7)

Thế hệ tiếp theo của dòng Xperia Z cao cấp sẽ có độ mỏng tốt hơn so với nhiều mẫu smartphone cao cấp khác như Galaxy S5, LG G3, HTC One M8...

Những mẫu smartphone mới sắp ra mắt luôn là tâm điểm của các tin đồn hay nguồn tin bị rò rỉ. Các sản phẩm mới luôn bị lộ ảnh hay cấu hình khoảng vài tháng trước khi ra mắt. Xperia Z3 là một ví dụ điển hình. Cấu hình và các tính năng nổi bật của nó gần như đã được tiết lộ hoàn toàn khi chỉ còn hơn nửa tháng là chính thức trình làng.

Cách đây vài ngày, thông số chi tiết về kích thước của Xperia Z3 đã bị rò rỉ cùng với một bản phác thảo thiết kế. Đó là bằng chứng cho thấy chiếc máy này sẽ mỏng hơn so với model tiền nhiệm Xperia Z2 (7,3 mm so với 8,2 mm).

xperia z3 do do mong cung cac doi thu du chua ra mat - 1
 

Hình ảnh trên cho cái nhìn tổng quan khi so sánh kích thước của Z3 với các đối thủ khác cùng thuộc phân khúc cao cấp hiện đã xuất hiện trên thị trường như Samsung Galaxy S5, LG G3 hay HTC One M8. Nhìn chung, Xperia Z3 có độ mỏng tốt nhất trong tất cả các smartphone trong hình. Smartphone có độ dày lớn nhất không ai khác chính là Lumia 930. 

Sony Xperia Z3 dự kiến sẽ chính thức được công bố vào ngày 03/9, ngay trước thềm triển lãm IFA 2014 diễn ra tại Berlin. 

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone