XS-3: Smartwatch có đầy đủ chức năng như điện thoại

Ngày 07/05/2014 12:06 PM (GMT+7)

Một chiếc smartwatch có chức năng như 1 điện thoại.

Hầu hết người dùng đều đánh giá cao ý tưởng của nhà sản xuất nhưng lại nhất loạt ca thán sau một thời gian “vọc” chiếc smartwatch XS-3.

Khi lần đầu tiên chạm tay vào chiếc smartwatch XS-3 của Exetech, bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước một chiếc smartphone trong vóc dáng của một chiếc đồng hồ. Không may, chiếc smartwatch này không có khả năng chống thấm, chưa kể pin máy có dung lượng vỏn vẹn chỉ 420mAh với thời lượng không nổi nửa ngày sau mỗi lần sạc.

Hiện tại, thông qua trang web chuyên gây quỹ Indiegogo, Exetech kỳ vọng có thể nhận được 35.000 Euro, số tiền cần thiết để thực hiện phiên bản smartwatch tiếp theo mang tên XS-4, được kỳ vọng sẽ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng ở thiết bị cũ.

Exetech dự kiến sẽ phủ bên ngoài một lớp nhựa flo nhằm bổ sung khả năng chống thấm cho XS-4. Thiết bị mới sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, ngoài việc viền màn hình và các nút kim loại sẽ được uốn cong để tạo dáng vẻ mảnh mai và bắt mắt hơn.

Về thời lượng pin – vấn đề bị ca thán nhiều nhất ở thiết bị tiền nhiệm, người mua sẽ có tùy chọn nâng cấp lên pin dung lượng 800mAh. Đặc biệt hơn, công ty cam kết sẽ trang bị cho SX-4 công nghệ sạc bằng năng lượng mặt trời mà chúng ta đã thấy trên chiếc smartphone Meridiist Infinite của TAG Heuer.

Chức năng và phần mềm của SX-4 cũng có một vài điều chỉnh nhỏ, như sử dụng công nghệ 4G và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Được quảng cáo là “tương lai của smartwatch", SX-4 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 11 tới ở mức giá 169 Euro.

Theo GenK