Ý tưởng Galaxy S5 dễ trở thành hiện thực

Ngày 27/01/2014 00:15 AM (GMT+7)

Galaxy S5 được kỳ vọng sẽ là một cuộc lột xác về thiết kế của Samsung.

Mới đây, một website của Hà lan đã vừa tung ra một concept về Galaxy S5 dựa trên những tin đồn về siêu phẩm di động này trong thời gian qua. Bằng sự kết hợp thiết kế kim loại, giao diện người dùng TouchWiz bị rò rỉ cùng nắp lưng bằng nhựa giả da của Galaxy Note 4 và màn hình 5,25 inch sở hữu viền siêu mỏng, đây được coi là concept có khả năng thành hiện thực cao nhất của Galaxy S5.

Galaxy S5 hiện đang đi vào giai đoạn sản xuất đại trà. Tuy các rò rỉ không nhiều nhưng các tin đồn đều cho thấy đây sẽ là một smartphone cách mạng của hãng sản xuất xứ Kim Chi với nhiều cải tiến như thiết kế vỏ nhôm, cảm biến vân tay hay khả năng chống bụi bẩn và nước. Galaxy S4 đã không thành công như mong đợi bởi quá ít khác biệt so với Galaxy S3, chính vì thế Galaxy S5 cũng được coi là sửa chữa của Samsung nhằm cải thiện doanh số bán hàng không như kỳ vọng của người tiền nhiệm.

Về cấu hình, Galaxy S5 có thể sẽ được trang bị con chip thế hệ mới của Samsung cùng 3 GB RAM, camera trước 2 MP và camera sau 16 MP. Bên cạnh đó, dung lượng pin của máy có thể sẽ được nâng lên 2.900 mAh cùng khả năng sạc siêu nhanh.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone