Advertisement

3 BFF bạn nên sở hữu

Ngày 12/11/2014 18:00 PM (GMT+7)

Có một câu nói như thế này: “Người bạn chân thành là người sẽ bước vào khi mà cả thế giới đều bước ra”. Trong cuộc sống của chúng ta, sẽ có 3 người bạn mà nếu được gặp, bạn nên nhanh chóng giữ họ thật chặt, bởi họ chính là những người sẵn sàng ở lại ngay cả khi thế giới này đều quay lưng bỏ đi.

Người bạn biết lắng nghe

Người luôn kiên nhẫn lắng nghe các thể loại “bi kịch” không điểm dừng của bạn hết lần này đến lần khác.

Người sẵn sàng bắt điện thoại của bạn lúc 2 giờ sáng và nói rằng: “Thôi đừng khóc nữa, kể nghe coi có chuyện gì!”

Người có thể làm bạn nhẹ nhõm hơn khi đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Người không bao giờ làm bạn cảm thấy xấu hổ vì sự ngớ ngẩn của mình ngay cả khi chính bạn cũng thấy mình “điên khùng” quá cỡ!

Nếu danh sách bạn bè của bạn đang có người sở hữu các đặc điểm trên đây, thì đó chính là BFF vô cùng đáng quý đấy! Đó là người mà bạn cần tìm đến mỗi khi mệt mỏi với những rắc rối nào đó trong cuộc sống. Người bạn ấy quý giá như tinh chất hoa hồng, tính ấm hương thơm, nhẹ nhàng giúp bạn giảm căng thẳng nhanh chóng. Sẽ rất là thích hợp nếu trong lần café tới, hãy mới bạn ấy một chai trà C2 Ô long Hoa Hồng nhé. Vị chát đặc trưng của trà ô long hòa quyện cùng chiết xuất hoa hồng sẽ là lời cảm ơn chân thành nhất dành cho bạn ấy.

3 BFF bạn nên sở hữu - 1

Người bạn truyền cảm hứng

Là người khiến mọi buổi tụ họp trở nên náo nhiệt và có khả năng làm mọi người phải cười đến đau bụng.

Là người sở hữu trí thông minh tự nhiên, luôn biết cách truyền cảm hứng và động viên người khác.

Là người sở hữu tinh thần lạc quan, yêu đời và dễ làm lây lan điều này cho người khác.

Là người thường đưa ra những góc nhìn sắc bén và chỉ ra những điểm mấu chốt của vấn đề mà bạn có thể chả bao giờ nhận ra được.

Giống như trà C2 ô long hương chanh sẵn sàng đem lại sự sảng khoái tức thì, người bạn này luôn có khả năng xóa tan mệt mỏi của bạn trong ba nốt nhạc. Điều đặc biệt nhất ở người bạn này là mặc dù luôn náo nhiệt nhưng họ không hề vô tư hời hợt chút nào đâu nhé. Ngược lại, đây là người có thể vận dụng sự thông minh và tinh thần lạc quan của mình để cho bạn những lời khuyên sắc bén, thực tế và hữu ích. Có thể chỉ ra cho bạn những góc nhìn mới giúp mở ra hướng giải quyết vấn đề.

Người bạn trung thành và đáng tin cậy

Dù không thường xuyên bên cạnh nhau, nhưng mỗi lần gặp lại, hai người vẫn có cảm giác quen thuộc như chưa xa nhau quá 24 giờ.

Hiểu nhau đến mức chỉ cần người này “Ê…” hay trợn mắt hoặc há hốc mồm… là người kia đã hiểu người này muốn nói gì, cần gì.

Thường là những tình bạn có “thâm niên” lâu năm nhất, kiểu như bạn cùng tắm mưa, cùng bị phạt đứng cột cờ hồi đi học, cùng theo đuổi “chàng trai năm ấy”…

Là người luôn cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Những người bạn này mang trong mình yếu tố của trà C2 ô long thuần khiết, sẵn sàng bảo vệ bạn nhờ khả năng hạn chế sự hấp thu chất béo với hương và vị thuần khiết của trà ô long. Họ chính là những người bạn thân thiết, đáng tin cậy và trung thành. Là người mà bạn có thể nói ít thôi, nhưng họ hiểu rất nhiều, kể cả những điều mà bạn chưa kịp nói ra. Nói tóm lại, nếu như bạn cần một cuộc hẹn café mà mình có thể có nhiều khoảng lặng nhưng đối phương vẫn hiểu hết điều mình muốn nói, thì đây chính là người xuất hiện đầu tiên trong danh bạ điện thoại!

Có thể bạn chưa biết:

3 BFF bạn nên sở hữu - 2

Không chỉ chứa hợp chất Polyphenol giúp hạn chế hấp thu chất béo hiệu quả kết hợp cùng hương vị thanh khiết, trà Ô long C2 là nước giải khát đóng chai tốt cho sức khỏe, đa dạng hương vị, phù hợp với sở thích và cá tính riêng của mỗi người.

Theo Nhật Nam (Theo Khám phá).