Advertisement

3 lý do phụ nữ nên sở hữu thẻ Ladies First

Ngày 06/03/2015 16:00 PM (GMT+7)

Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First của Sacombank là sản phẩm thẻ đặc biệt với những tiện ích dành riêng cho phái nữ. Thẻ này tích hợp các tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ trong việc thanh toán không dùng tiền mặt nhưng đảm bảo an toàn

Thứ nhất: Tận hưởng nhiều dịch vụ hiện đại với ưu đãi hấp dẫn

Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First của Sacombank là sản phẩm thẻ đặc biệt với những tiện ích dành riêng cho phái nữ. Thẻ này tích hợp các tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ hiện đại trong việc thanh toán không dùng tiền mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First của Sacombank là sản phẩm thẻ đặc biệt với những tiện ích dành riêng cho phái nữ. Thẻ này tích hợp các tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người phụ nữ hiện đại trong việc thanh toán không dùng tiền mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn: thoải mái chi tiêu với hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng, mua trước trả sau được miễn lãi tối đa 55 ngày, thanh toán và rút tiền mặt trên khắp thế giới, mua sắm qua Internet, tích điểm đổi quà khi dùng thẻ thanh toán, mua hàng trả góp lãi suất 0% đồ điện tử, gia dụng, xe máy, trang sức, tour du lịch… Sở hữu thẻ Ladies First, chị em phụ nữ sẽ được ưu đãi, giảm giá đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Diamond, Tokyo Đẹp, Dermacare Laser & Light Center…; khi mua sắm thời trang tại Zalora, IVY Moda, Winny…; ăn uống tại nhà hàng Chay Hương Sen, Gánh, Sườn nướng Hàn Quốc…; du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang, Muine Bay Resort, Eden Resort… và đăng ký học tại trung tâm Anh Ngữ Atlanta, Ibest, Alpha Books…

Thứ hai: Đặc biệt hơn vào các mùa tôn vinh phái đẹp

Bởi đặc trưng sản phẩm chỉ dành cho phái đẹp, nên vào các dịp tôn vinh phụ nữ quốc tế cũng như trong nước, Sacombank liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi với các quà tặng hấp dẫn, đồng thời tổ chức nhiều buổi giao lưu, tư vấn làm đẹp hữu ích dành cho chủ thẻ Ladies First.

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ năm nay, trong suốt tháng 3, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Tháng 3 yêu thương” dành cho chủ thẻ Ladies First khi thanh toán dịch vụ, mua sắm, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình “Thế Giới Điểm Thưởng” như sau: nhân 3 điểm thưởng (với mỗi 1.000 đồng chi tiêu đổi được 3 điểm) và giảm 50% điểm thưởng đổi quà (nón bảo hiểm người lớn/trẻ em; phiếu quà tặng của BigC, Kem Fanny, The Sushi Bar, Accessorize, Mango, Charles&Keith).

3 lý do phụ nữ nên sở hữu thẻ Ladies First - 1

Đặc biệt, vào hai ngày 06 và 07/3, tại Hội sở Sacombank (số 266 – 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM), Sacombank phối hợp với hãng mỹ phẩm Shiseido (Nhật Bản) tổ chức chương trình “Ngày hội làm đẹp” dành riêng cho chủ thẻ Ladies First. Tham gia chương trình, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ làm đẹp như soi da và tư vấn chăm sóc da, massage mặt, học trang điểm cá nhân với các chuyên gia của Shiseido; mua mỹ phẩm Shiseido giảm giá đến 45% và nhận quà tặng với hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% các sản phẩm trang điểm sau khi tham gia lớp học trang điểm cá nhân.

3 lý do phụ nữ nên sở hữu thẻ Ladies First - 2

Nhiều chủ thẻ Ladies First đã được tư vấn chăm sóc da, hướng dẫn trang điểm và giảm giá tất cả mỹ phẩm Shiseido trong Ngày hội làm đẹp năm trước.

Thứ ba: Sở hữu dễ dàng và nhanh chóng

Với mức thu nhập từ 7 triệu đồng (nếu sinh sống tại các thành phố trực thuộc Trung ương) hoặc từ 5 triệu đồng (nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác), các chị em đã có thể mở ngay một chiếc thẻ Ladies First tiện ích. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại website  https://card.sacombank.com.vn hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Sacombank hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 số 1900 5555 88, email: ask@sacombank.com.

(Theo Khám phá).