Advertisement

Apple Watch chỉ có bộ nhớ 8 GB, 2 GB để lưu nhạc

Ngày 17/03/2015 10:32 AM (GMT+7)

Trong khi người dùng còn phải chờ những màn mổ xẻ để biết nhiều hơn bên trong chiếc đồng hồ Apple Watch, một báo cáo mới đây đã tiết lộ thông tin về bộ nhớ trên máy.

Trên diễn đàn 9to5Mac, Apple xác nhận rằng Apple Watch có bộ nhớ trong 8 GB trên tất cả các phiên bản, tuy nhiên chỉ có 2 GB không gian dành cho việc lưu trữ nhạc, cùng với đó là 75 MB để lưu hình ảnh.

Apple Watch chỉ có bộ nhớ 8 GB, 2 GB để lưu nhạc - 1

Tùy thuộc vào định dạng mà số lượng bài hát người dùng lưu trữ sẽ khác nhau, với 2 GB không gian lưu trữ, người dùng có thể lưu được khoảng 500 bản nhạc chuẩn MP3. Khi kết nối với một tai nghe Bluetooth, người dùng đã có thể vừa đi hoặc chạy bộ vừa nghe nhạc mà không cần đến chiếc điện thoại bên mình.

Liên quan đến không gian lưu trữ 75 MB dành cho hình ảnh, thì điều này được cho là phù hợp. Bởi Apple Watch có khả năng thay đổi kích thước hình ảnh để hiển thị ở chất lượng tốt nhất trên cổ tay, tuy nhiên người dùng sẽ không thể nhét một album ảnh đầy đủ trên thiết bị đeo tay của mình.

Vẫn chưa rõ chức năng của 6 GB bộ nhớ lưu trữ còn lại trên Watch. Nhiều khả năng nó sẽ được sử dụng để lưu trữ hệ điều hành cũng như một số thiết lập và ứng dụng trên máy. Điều này vẫn chưa được Apple tiết lộ.

NLĐ (Việt Trung).