Advertisement

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng?

Ngày 06/09/2016 16:14 PM (GMT+7)

Nhân dịp Yamaha thực hiện chương trình khuyến mãi tặng một triệu đồng tiền mặt cho khách hàng mua xe Acruzo trong 2 tháng từ 1/9 – 31/10 tại các đại lý trên toàn quốc, câu hỏi đặt ra là bạn có thể làm gì nếu bỗng dưng có một triệu đồng ngoài dự tính.

Hãy thử liệt kê vài điều hay ho mà bạn có thể làm với một triệu thử xem, chắc chắn sẽ có vài ý tưởng đặc biệt mà bình thường bạn sẽ không nghĩ tới đấy. Có thể kể đến một số lựa chọn đơn giản và thiết thực như:

Sắm một món đồ mới

Nếu là người hay dè sẻn trong các khoản chi tiêu, thì đây là cơ hội để bạn thử một lần phá vỡ mức giá dành cho các món đồ vẫn thường mua. Mua một bộ váy thời trang, một đôi giày kiểu hay một chiếc kính mát với giá trị một triệu có thể làm bạn thoải mái hơn với sự mới mẻ mà nó mang lại đấy.

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng? - 1

Tham gia một khóa học

Công việc và cuộc sống bận rộn có thể khiến bạn bỏ qua việc trau dồi kiến thức, tại sao không dùng một triệu đó để tham gia một lớp học kỹ năng ngắn hạn, như vẽ, Yoga, hay nói chuyện trước đám đông, hoặc một lớp tiếng Anh giao tiếp? Đó cũng là cơ hội để gặp gỡ và có thêm những mối quan hệ tiềm năng mới.

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng? - 2

Chi tiêu cá nhân

Dù không nhiều, nhưng số tiền một triệu hoàn toàn có thể chi trả cho một khoản đáng kể trong sinh hoạt phí bình thường của bạn. Ví dụ như việc đổ xăng, với một chiếc xe tốt, bạn có thể dẽ dàng đủ tiền đổ xăng và đi lại thoải mái trong vòng từ 3 đến 6 tháng, hay thậm chí nhiều hơn với một triệu đồng.

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng? - 3

Tiết kiệm xăng cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất xe và là định hướng của tương lai. Lấy ví dụ như công nghệ Blue Core tiên tiến nhất của Yamaha, tạo ra những động cơ với các vật liệu mới và độ chính xác hoàn hảo làm giảm tối đa hao phí năng lượng, giúp những chiếc xe tay ga đời mới tiết kiệm xăng hơn đến 50% so với thế hệ động cơ trước và vận hành vô cùng mượt mà, êm ái.

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng? - 4

Blue Core – Thế hệ động cơ mới nhất của Yamaha

Đây cũng là công nghệ động cơ được trang bị trên dòng xe tay ga mới Acruzo của Yamaha. Là mẫu xe thông minh được hướng đến đối tượng người dùng thành thị, nhất là phụ nữ, Acruzo có nhiều tính năng tiện ích phục vụ tối ưu cho nhu cầu đi lại hàng ngày. Được thiết kế gọn gàng và trọng lượng hợp lý chỉ 99 kg, Acruzo cực kỳ tiện lợi khi di chuyển trong thành phố. Xe có ngăn chứa đồ cực rộng, có thể đựng tới 3 chiếc mũ bảo hiểm, nhiều vật dụng cá nhân và là khoang chứa hàng tiện dụng khi đi mua sắm.

Bạn sẽ làm gì với số tiền 1 triệu đồng? - 5

Hiện tại, Yamaha đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho Acruzo: từ 1/9/2016 – 31/10/2016 khi mua xe Acruzo sẽ được nhận ngay tiền mặt 1.000.000 đồng, áp dụng tại tất cả các đại lý Yamaha Town toàn quốc. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để bạn sở hữu một mẫu xe tay ga thời trang với những tiện ích vượt trội.

(Theo Khám Phá).