Advertisement

Bí quyết chọn tủ lạnh của những người phụ nữ hiện đại

Ngày 06/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Một trong những công việc tốn thời gian nhiều nhất của phụ nữ chính là việc trữ thực phẩm cho cả nhà.

Ngày xưa, khi nhắc đến phụ nữ có gia đình, người ta nghĩ đến hình tượng một người đầu bù tóc rối, không có thời gian chăm sóc bản thân. Ngày nay, phụ nữ dần trở nên thông minh hơn, sắc sảo hơn để từng bước khẳng định vai trò của mình trong gia đình cũng như tại công sở. Họ biết cách sắp xếp thời gian hợp lý để vừa chăm sóc gia đình vừa có thời gian chăm sóc bản thân. Một trong những công việc tốn thời gian nhiều nhất của phụ nữ chính là việc trữ thực phẩm cho cả nhà. Vì vậy, họ chọn cho mình những chiếc tủ lạnh đa chức năng. Một trong những dòng tủ lạnh được những người phụ nữ hiện đại tin dùng đó là dòng Apricot J-Tech Inverter của thương hiệu Sharp. 

THIẾT KẾ ĐẸP VÀ NHỎ GỌN

Tủ lạnh Apricot J-Tech Inverter có thiết kế đẹp, tinh tế như một phần nội thất của căn bếp hiện đại, thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Bên cạnh đó, tủ lạnh có chiều ngang 55cm cho các dòng 241L & 271L (SJ-X251E; SJ-X281E) và 61cm cho các dòng 314L & 342L (SJ-X316E; SJ-X346E, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp.

Bí quyết chọn tủ lạnh của những người phụ nữ hiện đại - 1

3 NGĂN CHỨA THỰC PHẨM RỘNG HƠN

Với các gia đình có thói quen đi chợ một lần cho cả tuần thì một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn sẽ giúp các chị em trữ các loại thực phẩm cần thiết với các món khoái khẩu của chồng con mà không lo chật tủ.

* Ngăn đông rộng với khay đá xoay tiện lợi.

* Ngăn giữ tươi được thiết kế linh hoạt: Khi mở dùng như ngăn mát, khi cửa đóng dùng như ngăn giữ tươi vì nhiệt độ sẽ hạ xuống nhanh chóng, giúp lưu trữ nhiều thực phẩm tươi hơn với kích thước lớn, có thể chứa tối đa 18 lon nước 500ml.

* Ngăn rau quả lớn với biểu tượng bắt mắt giúp lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn 

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TỐI ƯU VỚI J-TECH INVERTER

Nhờ sự cải tiến trong việc gia tăng cấp độ làm lạnh lên đến 36 độ ở dòng tủ lạnh Apricot thay vì 5 cấp độ ở các dòng tủ lạnh Inverter thông thường, công nghệ J-Tech Inverter đem đến khả năng vận hành êm ái, ổn định và tiết kiệm đến 46% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 241 và 271L, tương đương 229 kWh/năm.

Bí quyết chọn tủ lạnh của những người phụ nữ hiện đại - 2

Bên cạnh tủ lạnh J-Tech Inverter mới tiết kiệm vượt trội, Sharp Việt Nam cũng mang đến cho những chị em phụ nữ hiện đại sản phẩm máy Tạo Ion - Lọc Khí và Bắt Muỗi được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời rất phù hợp với tình trạng dịch bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng vào mùa mưa. Sản phẩm được phát triển dành cho không gian phòng 21m2 (FP-GM30E-B) và 30m2 (FP-FM40E-B) giúp người dùng có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

Bí quyết chọn tủ lạnh của những người phụ nữ hiện đại - 3

Sharp tự tin rằng với hai sản phẩm công nghệ đỉnh cao này sẽ từng bước nâng cao chất lượng sống của các gia đình Việt Nam, cũng như giúp người phụ nữ ngày càng tự do hơn trong công việc chăm sóc gia đình.

(Theo Khám Phá).