Advertisement

Business Networking – Giao thương doanh nhân 3 miền

Ngày 24/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối thành công của chương trình Leader Talk tại Hà Nội vào trung tuần tháng 4, ban tổ chức chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân chuẩn bị chào đón doanh nhân 3 miền đến với chương trình kết nối giao thương – Business Neworking diễn ra vào ngày 3&4 tháng 7 tại thành phố Nha Trang.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chuỗi lễ phát động giải thưởng thường niên - Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015, chương trình kết nối giao thương doanh nhân 3 miền Bắc – Trung – Nam, Business Networking – Leader Talk sẽ được diễn ra tại khách sạn Havana, Nha Trang.

Lần đầu tiên chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đến với thành phố biển xinh đẹp, ban tổ chức hy vọng sẽ tạo ra một không gian kết nối, giao thương mới mẻ dành cho cộng đồng doanh nhân cả nước. Đến với chương trình các doanh nhân, chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao thương với những doanh nghiệp lớn và các dự án trọng điểm đang được đầu tư tại Nha Trang.

Ngoài việc tạo ra môi trường tuyệt vời để các doanh nhân tìm kiếm những cơ hội đầu tư kinh doanh mới tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, ban tổ chức cũng sẽ dành cho những khách mời những chương trình giải trí đặc sắc.

Business Networking – Giao thương doanh nhân 3 miền - 1

Điểm khác biệt của chương trình Business Networking lần này đó là, không chỉ thuần tuý cho việc kinh doanh, mà còn là một kỳ nghỉ sôi động và vui vẻ mà ban tổ chức muốn dành tặng cho các doanh nhân và gia đình của họ. Sự gắn kết của các thành viên gia đình trong một mùa hè ý nghĩa sẽ tiếp thêm nguồn sức mạnh cho những vị “thuyền trưởng” tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên thương trường.

Chương trình Business Networking – Giao thương doanh nhân 3 miền hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu: Hoa Sen Group, Long Beach Pearl; Hoàng Gia Land, Adiva; Công ty TNHH vật liệu xây dựng Ngọc Nga,….

(Theo Khám phá).