Advertisement

Căn hộ cao cấp tiến ra các quận mở rộng

Ngày 25/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

Hạ tầng giao thông đã và đang được tư rộng khắp, khiến thị trường bất động sản (BĐS) sôi động khắp nơi, trong đó có cả những khu vực được cho là ngoại thành ở thời điểm vài năm trước như Q.Tân Phú.

Có thể thấy, trong vòng hai năm trở lại đây Q.Tân Phú nổi lên như một trong những điếm sáng của khu vực phía Tây TP.HCM, khi hạ tầng giao thông được cải thiện đáng kể. Thực tế cho thấy, hạ tầng giao thông của Tân Phú đang thay đổi một cách rõ rệt từ nguồn vốn của nhà nước, trong đó tuyến đường Lũy Bán Bích (đoạn từ Tân Hóa đến Âu Cơ) được nâng cấp, mở rộng khiến diện mạo khu vực này sáng hẳn lên. Bên cạnh đó, kênh Tân Hóa – Lò Gốm cũng được cải tạo lại khiến các khu cảnh quan dọc hai bờ kênh khang trang hơn rất nhiều. Chưa hết, theo quy hoạch của UBND TP.HCM, tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo - Phú Lâm) sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và có điểm cuối tại Depot Tham Lương. Từ những kế hoạch trên cho thấy, Tân Phú đang dần rũ bỏ những quan niệm vùng ven đã tồn tại từ trước đến nay.

Với các điều kiện thuận lợi trên, Tân Phú hiện tại đang là điểm nóng thu hút các dự án BĐS của khu vực với hơn 30 dự án lớn nhỏ đã và đang triển khai. Phần lớn là các dự án căn hộ với mức giá giao dịch phổ biến trong khoảng từ 18 – dưới 28 triệu đồng/m2. Tổng nguồn cung căn hộ ở khu vực này ước tính lên đến hơn 20.000 căn,. Đặc biệt, khu vực này hiện đang được một số doanh nghiệp lớn chú ý và triển khai những dự án tầm cỡ, mang lại cái nhìn khác biệt về một cuộc sống tiện nghi cao cấp ở một một nơi có mức sống trung bình, khá. Mới nhất là thông tin Chủ đầu tư Novaland sắp công bố dự án đầu tiên tại đây.

Căn hộ cao cấp tiến ra các quận mở rộng - 1

Có thể nói, đây sẽ là một trong những dự án quy mô nhất từ trước tới nay được xây dựng trên địa bàn với đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn rộng đến 700m2, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi trẻ em… Với đặc trưng về dân số đông và thu nhập tầm trung, khách mua căn hộ tại Tân Phú không quá đòi hỏi về tiện ích. Tuy nhiên, với dự án này, chủ đầu tư cho rằng họ sẽ làm thay đổi quan điểm về căn hộ chung cư của nhiều người, bởi dự án được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm của Tập đoàn Novaland chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế nhằm đem đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng khác biệt, đáp ứng được nhu cầu nâng tầm chất lượng sống của người dân.

Hotline: 0902 869 769

(Theo Khám phá).