Advertisement

Chơi vui, rinh quà thật với mini game cực thú vị trên Deca

Ngày 30/07/2015 14:00 PM (GMT+7)

Bắt đầu từ hôm nay (30/7), Deca sẽ có hoạt động mini game diễn ra thứ 4, lúc 12h trưa hàng tuần. Hãy nhiệt tình tham gia để may mắn nhận được nhiều phần quà thú vị nhé.

Deca là một trang web bán đồ online được mọi người tin tưởng bởi sự uy tín chất lượng của các sản phẩm. Dễ dàng nhận thấy, trên trang web Deca có bán đa dạng các mặt hàng dành cho trẻ nhỏ và cả người lớn. Điều quan trọng là các mặt hàng sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu có tiếng và được kiểm định gắt gao về chất lượng. Do đó, khi mua hàng trên Deca, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Không những vậy, giá thành các mặt hàng trên Deca tương đối hợp lý và thường có nhiều chương trình khuyến mại cùng các phần quà hấp dẫn để dành tặng khách hàng. Ngoài các chương trình giảm giá, hiện nay Deca đang tiến hành mở hoạt động mini game diễn ra vào 12h trưa thứ 4 hàng tuần. Đây là một sân chơi thú vị cho mọi người tha hồ trổ tài kiến thức hiểu biết của mình trước mỗi câu hỏi của Deca, và đặc biệt có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị.

Để giúp các bạn hình dung rõ, dưới đây là một vài thông tin quan trọng về chương trình.

choi vui, rinh qua that voi mini game cuc thu vi tren deca - 1

Mini game vui cùng Deca vào mỗi thứ 4 hàng tuần

Giải thưởng mà bạn có cơ hội nhận được:

- 1 Giải tốc độ: dành cho người trả lời đúng và nhanh nhất.

- 4 Giải may mắn: dành cho người trả lời đúng và may mắn được Deca chọn ngẫu nhiên.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Bạn hãy nhanh chóng ấn nút like Fanpage Sàn TMĐT Deca.

Bước 2: Trả lời nhanh câu hỏi của Deca và tag ngay 5 người bạn thân thiết để cùng tham gia cho vui nào.

Thời gian chương trình diễn ra:

Chương trình sẽ bắt đầu mỗi thứ 4 hàng tuần và kết thúc vào thứ 3 của tuần kế tiếp. Và tên người thắng cuộc sẽ được công bố vào thứ 6 của tuần kế tiếp.

Một vài quy định chung:

- Người tham gia chơi phải thực hiện đúng yêu cầu của BTC đưa ra.

- BTC có toàn quyền thu hồi phần quà và huỷ bỏ kết quả đối với những người chơi vi phạm thể lệ trò chơi.

- Quyết định của BTC đối với giải thưởng, người thắng cuộc nói riêng và đối với toàn cuộc thi nói chung là quyết định cuối cùng.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, vậy bạn còn chần chừ gì mà không thử tài với chương trình này. Hãy tham gia để cho thấy mình là một người nhanh nhạy, có hiểu biết và quan trọng là để trở thành người may mắn của Deca. Rất nhiều phần quà thú vị đến từ sàn thương mại điện tử Deca đang chờ đón bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến chương trình, vui lòng inbox vào hòm thư của Fanpage Sàn TMĐT Deca.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu