Advertisement

Clip vui tiễn Tết Bính Thân 2016

Ngày 04/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Những ngày tết Bính Thân vui vẻ đã chính thức qua đi. Mà khoan, ai bảo tết qua đi thì những ngày sau Tết không vui vẻ nhỉ? Nếu còn nghi ngờ về câu trên, hãy nghía qua những khoảnh khắc “vui nổ trời” mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận những ngày hậu tết nhé!

Đi làm được lì xì

Lúc nhỏ có ai đã từng hát câu hát “dối lòng” rằng “Bé lớn rồi bé không thích lì xì” chưa nhỉ? Hẳn là “dối lòng” vì kể cả khi đã là những người trưởng thành, đi làm, thì việc được nhận lì xì vẫn là niềm vui không sao tả được. Đặc biệt với dân văn phòng, nhận được lì xì từ sếp đã trở thành một trong những động lực giúp mọi người trở lại công việc một cách hào hứng hơn.

Lì xì đầu năm cũng đã trở thành phong tục "bất thành văn" ở bất cứ cơ quan nào. Và cũng nhờ những khoảnh khắc ấy mà không khí văn phòng những ngày đầu năm trở nên rộn ràng hơn, nhân viên và sếp gắn kết với nhau hơn để bắt đầu một năm làm việc thật thành công.

Ngán đồ ăn Tết đã có... mì ăn liền

Tết đã qua đi, bạn cũng có thể đã chán chê với các thể loại đồ ăn tết vì đã được ăn phủ phê trong những ngày Tết. Hơn thế nữa, việc phải “giải quyết” cho bằng hết lượng thực phẩm tết đôi khi khiến cho bạn ngán ngẩm và ảnh hưởng đến tâm trạng mỗi sáng khi đi làm hay đi học.

div align="center">

Đôi khi, những món ăn tuy giản dị nhưng sẽ có "công dụng" to lớn khi giúp bạn thay đổi khẩu vị sau Tết. Hạnh phúc đôi khi chỉ là có một tô mì nóng hổi để thưởng thức sau những ngày tết ăn quá nhiều đồ ăn dầu mỡ.

Còn đồ ăn là còn tết

Có người ngán ngẩm với các thể loại đồ ăn tết nhưng ngược lại, đối với một vài người, vẫn còn được thấy, được ăn các món ăn tết lại là một hạnh phúc. Điều này đặc biệt đúng với các bạn sinh viên trọ học xa nhà. Thương con xa nhà và mỗi năm chỉ có thể về được vài lần vậy nên sau tết các bậc phụ huynh thường gói ghém tất cả đồ ăn có được để cho con mang theo.

Một phòng trọ đầy ắp thức ăn là tràn đầy sự thương yêu mà gia đình đã gửi gắm, giúp cho các bạn sinh viên có đầy đủ năng lượng để sống vui và cố gắng học tập trong những năm tháng xa gia đình.

Tết đã trôi qua được một tuần, nhưng với mỗi cá nhân sẽ có cách cảm nhận và “níu kéo” hương vị Tết của riêng mình. Những khoảnh khắc hạnh phúc sau tết có thể sẽ trở thành động lực để chúng ta có một năm mới thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Cảm nhận riêng sẽ tạo nên những hạnh phúc riêng, để từng phút giây trôi qua chúng ta đều tận hưởng được niềm hạnh phúc. Đó luôn là thông điệp mà Hảo Hảo từ thương hiệu Acecook Việt Nam muốn mang đến cho các bạn!

Theo Hoàng Lan (Khám phá).