Advertisement

Có bí quyết hay nhận ngay tủ lạnh

Ngày 01/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Từ nay đến ngày 23/12/2015, hãy chia sẻ bí quyết hay giúp lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong tủ lạnh để trúng ngay 1 tủ lạnh Samsung Pebble Blue mỗi tuần.

Từ nay đến ngày 23/12/2015, mỗi tuần chuyên mục “Chủ bếp thời công nghệ” sẽ tặng một tủ lạnh Samsung Pebble Blue dành cho bí quyết hay nhất trong tuần gởi về email: chubepcongnghe@gmail.com. Chuyên mục cung cấp tất cả các bí quyết hữu ích về thiết kế gian bếp, khoa học đi chợ, tuyêt chiêu lưu trữ và kỹ thuật sơ chế.

Chủ bếp thời công nghệ

Quan sát và chỉ ra những sai lầm khi sử dụng tủ lạnh của phụ nữ 3 miền, đầu bếp Phan Anh Esheep đã nảy ra ý tưởng hợp tác cùng thương hiệu điện gia dụng yêu thích của mình, để thực hiện một chuyên mục về chăm sóc căn bếp và lưu trữ thực phẩm bằng tủ lạnh mang tên “Chủ bếp thời công nghệ”.

Có bí quyết hay nhận ngay tủ lạnh - 1

Chỉ với 4 chủ đề nhưng “Chủ bếp thời công nghệ” cũng đủ bao quát những thông tin hữu ích nhất, để các bà nội trợ hiện đại có thể thực hành việc bếp núc suôn sẻ:

+ Tận dụng không gian – tiết kiệm thời gian trong bếp: chia sẻ những cách sắp đặt tủ lạnh và các hạng mục khác trong bếp, giúp các chị em có thể tự tạo nên “thế giới” riêng và thỏa thích đam mê nấu nướng mỗi ngày.

+ “Khoa học” đi chợ: giúp các bà nội trợ “cấu trúc” lại thói quen mua sắm và chọn lựa thực phẩm. Bằng cách “đọc” tủ lạnh, bạn sẽ hạn chế được tình trạng “quá tải” và lãng phí thực phẩm do tích trữ quá nhiều và không đúng cách.

+ Tuyệt chiêu lưu trữ: Những nhóm thực phẩm khác nhau có cách bảo quản hoàn toàn khác nhau. Nắm rõ những nguyên tắc này, thực phẩm sẽ được bảo toàn dinh dưỡng, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

Có bí quyết hay nhận ngay tủ lạnh - 2

+ Kỹ thuật sơ chế: Món ăn ngon hơn hay dở hơn phụ thuộc rất nhiều vào “tài nghệ” sơ chế, tẩm ướp của bạn. Sơ chế còn giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn trong tủ lạnh và tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Song song với những chủ đề thú vị này, “Chủ bếp thời công nghệ” còn chia sẻ nhiều bí quyết hay giúp các bà nội trợ tân dụng và khai thác hết thế mạnh tủ lạnh nhà mình, từ đó điều chỉnh cách lưu trữ thực phẩm theo cách tối ưu nhất, để mang đến những bữa cơm ngon miệng, lành mạnh cho cả gia đình.

Có bí quyết hay nhận ngay tủ lạnh - 3

Đầu bếp Phan Anh chia sẻ nhiều bí quyết hay về bếp núc

Làm thế nào để thắng tủ lạnh Samsung Pebble Blue?

Từ nay đến ngày 23/12/2015, hãy chia sẻ bí quyết hay giúp lưu trữ thực phẩm tươi ngon, an toàn trong tủ lạnh để trúng ngay 1 tủ lạnh Samsung Pebble Blue mỗi tuần:

Soạn nội dung tối đa 200 chữ/bí quyết (giải thích cơ chế lưu trữ và hình ảnh minh họa – nếu có)

Gởi về email: chubepcongnghe@gmail.com

Mỗi người dự thi được gởi tối đa 5 bí quyết

Mỗi tuần đầu bếp Phan Anh Esheep và Samsung sẽ chọn ra 1 bí quyết hay nhất để trao giải dựa trên tiêu chí: độc đáo, đơn giản, hiệu quả.

Bài dự thi hàng tuần căn cứ theo thời gian gởi email về cho chương trình

Kết quả được thông báo tại chuyên mụn Chủ bếp thời công nghệ

(Theo Khám phá).