Advertisement

Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng tỷ đồng từ “Vui tết Samsung, trúng lộc tỷ phú”

Ngày 16/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Anh Trần Ngọc Quang, hiện đang cư ngụ tại Đà Nẵng, đã trở thành chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng từ chương trình khuyến mãi thiết bị nghe nhìn của Samsung vừa qua.

Từ hơn 190,000 lượt tham gia kể từ ngày 21/12/2015 đến ngày 31/01/2016, tại Văn phòng Samsung Tp.HCM dưới sự chứng kiến của Cục xúc tiến Thương mại và đại diện của người tiêu dùng đã bốc thăm chọn ra người may mắn nhất “ẵm” cả tỷ đồng về nhà, đó chính là anh Trần Ngọc Quang, hiện đang cư ngụ tại Đà Nẵng.

Anh Quang chia sẻ từ lâu đã “phải lòng” sản phẩm Samsung từ các thiết bị TV nghe nhìn đến sản phẩm khác vì đây là một thương hiệu lớn, nổi tiếng uy tín trên thị trường. Đặc biệt các dòng sản phẩm TV của hãng luôn có những công nghệ vượt trội, mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh rất sống động. Bên cạnh đó chế độ chăm sóc khách hàng rất tậm tâm và nhiệt tình.

da tim ra chu nhan giai thuong ty dong tu “vui tet samsung, trung loc ty phu” - 1

Anh Trần Ngọc Quang – chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng từ “Vui Tết Samsung, Trúng lộc tỷ phú”

Trở thành chủ nhân của giải thưởng lớn nhất, anh Quang không giấu được sự vui mừng và cho biết sẽ dùng 1 phần của giải thưởng để làm từ thiện, giúp đỡ gia đình và mở cửa hàng nhỏ để phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, anh Quang còn sẽ giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng thêm nhiều sản phẩm của Samsung, vì không chỉ được sở hữu những sản phẩm công nghệ tiên tiến, mà biết đâu còn được có cơ hội trúng thưởng lớn để cải thiện cuộc sống.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình, Samsung còn có 5 giải thưởng dành cho khách hàng may mắn mỗi tuần là 5 Smart TV SUHD UA55JS9000.

“Siêu phẩm” TV JS9000 với thiết kế màn hình cong độc đáo mang đến trải nghiệm hình ảnh “ôm” trọn tầm mắt với góc nhìn rộng hơn, đưa người xem đắm chìm trong từng khung cảnh sống động và chân thực nhất. Với dòng TV SUHD cao cấp này, Samsung đã ưu ái tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu cho chất lượng hình ảnh vượt trội thể hiện 1 tỷ sắc màu với độ phân giải cao gấp 4 lần chuẩn Full HD.

da tim ra chu nhan giai thuong ty dong tu “vui tet samsung, trung loc ty phu” - 2

Smart TV SUHD UA55JS9000 với các tính năng nổi bật đã thuộc về các khách hàng may mắn trúng giải thưởng tuần của "Vui Tết Samsung, trúng lộc tỷ phú"

Danh sách khách hàng trúng thưởng:

Giải đặc biệt - 1 tỷ đồng: anh Trần Ngọc Quang (Đà Nẵng)

5 giải thưởng tuần - 5 chiếc TV Samsung SUHD UA55JS9000, trị giá 73.900.000 đồng:

Chị Thái Thị Ngọc Lan ( Nghệ An)

Chị Nguyễn Thị Thủy (Thanh Hóa)

Chị Trần Thị Mỹ Trinh (Long An)

Anh Dương Khắc Kiên (Hà Nội)

Anh Nguyễn Văn Phức (Hà Nội)

(Theo Khám phá).