Advertisement

Đêm vinh danh Women Leaders - quyền năng phái đẹp 2015 thành công rực rỡ

Ngày 11/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Đêm 02.12, đêm Vinh Danh Quyền Năng Phái Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp với vô vàn cung bậc cảm xúc. Chương trình đã tìm ra ứng viên xứng đáng nhất với danh vị “Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015”.

20 ứng viên trong câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network gọi tắt là WLIN đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau trong hành trình 2 tháng, đặt biệt là tại phần đối thoại - tài năng và đêm vinh danh diễn ra vào ngày 1 – 2/12. Các nữ doanh nhân không chỉ sắc bén và tự tin hùng biện trong mọi câu hỏi của Hội đồng Thẩm định, các ứng viên còn thể hiện sự tài hoa trong các tiết mục nghệ thuật và tỏa sáng trên sân khấu qua phần trình diễn áo dài và dạ hội.

Đêm vinh danh Women Leaders - quyền năng phái đẹp 2015 thành công rực rỡ - 1

Tối 2.12 thật sự là một đêm ngập tràn cảm xúc, vỡ òa niềm hạnh phúc không chỉ của những người được vinh danh mà còn của gần 1000 khách mời doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước. Danh hiệu “Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015” đã thuộc về nữ lãnh đạo doanh nghiệp Bùi Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Thương mại Đan Việt – kiêm chủ tịch WLIN Ocean Club Hải Phòng.

Ở phần hùng biện, chị Bùi Thị Thanh Nhàn đã trả lời xuất sắc câu hỏi từ Hội đồng thẩm định về ý nghĩa của cụm từ Quyền Năng Phái Đẹp. “Tôi cho rằng quyền năng phái đẹp chính là vẻ đẹp quyến rũ toát ra từ tâm hồn đến nhân dáng của người phụ nữ. Quyền năng theo tôi còn là một thứ quyền lực mềm, nó vượt lên trên vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ quyền năng theo cách đánh giá của tôi đó là một người trí tuệ, xinh đẹp và nhân ái. Tôi cho rằng mọi phụ nữ đều có quyền năng của riêng mình và cần vận dụng khéo léo sự quyến rũ và tài năng của mình để thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.”

Đêm vinh danh Women Leaders - quyền năng phái đẹp 2015 thành công rực rỡ - 2

“Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015” nhận được tổng giải thưởng lên đến 850 triệu đồng. Á hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vinh danh ứng viên Phan Thị Ngọc Nga – TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga - Chủ tịch WLIN Diamond Club với tổng giá trị giải thưởng là 165 triệu đồng. Á hoàng 2 Quyền Năng Phái Đẹp 2015 vinh danh ứng viên Vũ Thuý Nga - Giám đốc Thương hiệu thời trang 3F Store với tổng giá trị giải thưởng là 115 triệu đồng. Ngoài 3 ngôi vị cao nhất, các ứng viên còn được vinh danh với nhiều giải phụ với những giải thưởng hấp dẫn không kém.

Đêm vinh danh có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời đồng thời cũng là Thành viên Hội Đồng Thẩm Định phần trình diễn tài năng, ca sĩ Mỹ Lệ và ca sĩ Thu Minh. Hai nữ ca sĩ đã đốt nóng sân khấu vời những màn trình diễn sôi động khiến không khí đêm vinh danh càng thêm đặc sắc.

Đêm vinh danh Women Leaders - quyền năng phái đẹp 2015 thành công rực rỡ - 3

Chương trình khép lại với phần đấu giá quyên góp cho quỹ từ thiện Open Arms. Với 5 vật phẩm được đấu, ban tổ chức đã thu được tổng số tiền lên đến 535 triệu đồng.

Với tổng giải thưởng hiện lên đến hơn 2,5 tỷ đồng, Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015, là chương trình thường niên và quen thuộc với doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp cả nước, nhưng mỗi năm chương trình lại mang đến những xúc cảm và ấn tượng hoàn toàn mới cho cộng đồng.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: 

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây...

Và các đơn vị tài trợ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Theo Nguyên Tuấn (Khám phá).