Advertisement

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần

Ngày 17/07/2015 16:08 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Deca.vn đã trở thành cái tên được nhắc đến thường xuyên của hầu hết khách hàng Việt khi mua sắm đồ dùng chính hãng, giá tốt và thường được ưu đãi khủng dành cho mẹ và bé.

Đặc biệt mới đây trên Fanpage của sàn thương mại điện tử uy tín này, nhiều sự kiện online và offline được tổ chức với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ các gian hàng đã khiến cho Fanpage này nóng hơn bao giờ hết.

Từ sân chơi hỗ trợ mua sắm nhiều màu sắc…

Được biết đến như một sân chơi trên mạng xã hội chuyên hỗ trợ mua sắm những vật dụng dành cho mẹ bé lớn và uy tín nhất Việt Nam hiện nay, Fanpage Deca tuy vừa mới ra mắt được vài tháng nhưng đã có 108 ngàn thành viên tích cực mỗi tháng và thu hút được 1,2 nghìn bài đánh giá.

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần - 1

Được biết đến như một sân chơi trên mạng xã hội chuyên hỗ trợ mua sắm những vật dụng dành cho mẹ bé lớn (Ảnh minh họa)

Điểm đặc biệt của Fanpage Deca là bên cạnh phần đông người dùng là những chị em công sở - những người luôn thích mua sắm thông minh, tiện lợi thì mạng xã hội này vẫn có một lượng lớn thành viên là những khách hàng khác. Họ đăng nhập, lướt Fanpage mỗi ngày để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích về mua sắm và chăm sóc con cái cũng như tham gia những trò chơi giải trí khác.

Theo đó, nhiều topic ở Fanpage này đã thu hút rất nhiều người like, chia sẻ cũng như rôm rả bình luận. Và để ngày một hấp dẫn, thu hút hơn những khách hàng thân thiết của mình, Deca cũng luôn chú ý đầu tư phục vụ thêm những minigame hấp dẫn hoặc các cuộc thi ảnh, thi viết nhằm chia sẻ các thông điệp hay, hài hước và ý nghĩa… Đây là những hoạt động hấp dẫn được nhiều thành viên Fanpage ủng hộ nhiệt tình.

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần - 2

Minigame sôi động với tràn ngập quà tặng được tổ chức định kỳ vào 12h trưa mỗi thứ 4 hàng tuần (Ảnh minh họa)

Đến đấu trường tranh tài, tranh quà tặng cho khách hàng thân thiết

Ngoài là sân chơi hỗ trợ mua sắm thông thái, uy tín, mới đây Fanpage Deca lại một lần nữa khuấy động sân chơi của mình bằng một chương trình Minigame sôi động với tràn ngập quà tặng được tổ chức định kỳ vào 12h trưa mỗi thứ 4 hàng tuần.

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần - 3

Mỗi tuần, những thành viên của Fanpage Deca sẽ được trải nghiệm chơi một minigame siêu dễ thương và hấp dẫn. Trong quá trình tranh tài chơi game tìm ra người trả lời đúng và nhanh nhất, bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng là những coupon mua hàng giá trị tại các gian hàng trên Deca. Vì thế, ngay từ hôm nay, bạn hãy nhanh tay tham gia tranh tài với minigame đầu tiên để tranh tài tranh quà tặng hấp dẫn nhé.

Để tham gia tranh tài minigame, bạn chỉ cần:

- Bước 1: Like Fanpage Sàn TMĐT Deca

- Bước 2: Trả lời nhanh câu hỏi của Deca và tag ngay 5 người bạn thân thiết để cùng tham gia cho vui.

Thời gian công bố kết quả cuộc thi:

- Bắt đầu mỗi thứ 4 hàng tuần và kết thúc vào thứ 3 của tuần kế tiếp

- Công bố người thắng cuộc vào thứ 6 của tuần kế tiếp

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần - 4

Mỗi tuần 1 minigame khác nhau

Giải thưởng:

- 01 Giải tốc độ: Dành cho người trả lời đúng và nhanh nhất với giá trị giải thưởng lên tới 800k cho người trúng thưởng gồm: 1 coupon 200k từ Funnyland, 1 coupon 200k từ Vihan, 1 coupon 200k từ shoptretho, 1 coupon 200k từ shopgiadinh

- 04 Giải may mắn: Dành cho người trả lời đúng và may mắn được Deca chọn ngẫu nhiên với giá trị giải thưởng mỗi giải gồm: 1 coupon 50k từ Funnyland, 1 coupon 50k từ Vihan, 1 coupon 50k từ shoptretho, 1 coupon 50k từ shopgiadinh

Fanpage Deca - Đấu trường tranh tài “rinh” quà liền tay trưa thứ 4 hàng tuần - 5

Và cơ hội zing nhiều coupon mua hàng giá trị tại các gian hàng cho người chơi (Ảnh minh họa)

Lưu ý:

- Người tham gia chơi phải thực hiện đúng yêu cầu của BTC đưa ra

- BTC có toàn quyền thu hồi phần quà và huỷ bỏ kết quả đối với những người chơi vi phạm thể lệ trò chơi.

- Quyết định của BTC đối với giải thưởng, người thắng cuộc nói riêng và đối với toàn cuộc thi nói chung là quyết định cuối cùng.

Ngay từ bây giờ, hãy nhiệt tình tham gia minigame hấp dẫn này các thành viên tích cực của Fanpage nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến chương trình, bạn hãy inbox luôn để quá trình tranh tài, tranh giải thưởng diễn ra suôn sẻ, thú vị và hồi hộp nhất.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu