Advertisement

Giải pháp truyền tải dữ liệu nhanh cấp tốc

Ngày 05/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến Fshare – một sản phẩm của FPT Telecom – đã cho ra mắt gói dịch vụ tiện lợi FCODE5 nhằm giúp người dùng Việt có thể truyền tải dữ liệu tốc độ cao mà không cần Đăng ký/ Đăng nhập.

Gói dịch vụ tốc độ cao FCODE5 là giải pháp tiện lợi dành cho người dùng khi muốn tải dữ liệu nhanh cấp tốc mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục Đăng ký/ Đăng nhập hoặc mua gói VIP trực tuyến rườm rà nào. Chỉ với 5.000đ cho một lần soạn tin FCODE5 gửi 8577 người dùng sẽ nhận được ngay một mã code (OTP) và có thể dùng mã này để thoải mái tải 10 lượt file trực tuyến mà mình mong muốn như tài liệu, phần mềm, phim ảnh,… trong suốt 12 giờ mà không bị giới hạn dung lượng hay tốc độ.

giai phap truyen tai du lieu nhanh cap toc - 1

Soạn tin FCODE5 gửi 8577 khi cần download nhanh

Đây có thể xem là một giải pháp đột phá mà một dịch vụ “điện toán đám mây” thuần Việt vừa mang đến cho người dùng Việt Nam bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng. Đặc biệt, đối với người lần đầu tiên dùng hoặc người quá bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục đăng ký hay đăng nhập rườm rà mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ tốc độ cao của Fshare thì đây là là một tiện ích rất hay đáng để thử.

giai phap truyen tai du lieu nhanh cap toc - 2

Gói dịch vụ truyền tải dữ liệu tốc độ cao tiện lợi của Fshare

Chị Ngọc Minh – nhân viên của một Công ty Truyền thông chia sẻ: “Tôi phải thường xuyên tải file bằng link Fshare bởi Công ty đối tác luôn sử dụng Fshare để gửi file dung lượng lớn cho tiện và vì tốc độ nhanh, ổn định. Mà mỗi lần tải thì phải đăng nhập và qua nhiều bước rất mất thời gian nên tôi hay chọn dùng gói tiện lợi Fcode5 này để tải về.”

Ngoài ra thêm một tiện lợi nữa từ gói FCODE5, người dùng còn có thể chia sẻ mã code (OTP) cho bạn bè và người thân cùng sử dụng dịch vụ tải tốc độ cao của Fshare một cách dễ sàng.

giai phap truyen tai du lieu nhanh cap toc - 3

Màn hình hiển thị lượt download của gói SMS

Một thành viên thường xuyên sử dụng Fshare cũng cho biết: “Mỗi khi muốn chia sẻ dữ liệu cho các thành viên thân thiết trong nhóm diễn đàn phim, anh rất hay đưa tài khoản Fshare cho họ để cùng tải dữ liệu về, bây giờ thì mọi người đều có thể dễ dàng chia sẻ code này cho nhau để tải, thao tác vừa nhanh mà chi phí lại không đáng kể”

Có thể nói, gói dịch vụ FCODE5 của Fshare là một giải pháp công nghệ hữu ích đã giúp giải quyết nhiều vấn đề về thời gian và tốc độ cho người dùng, giúp họ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu bất kỳ thông tin nào mà họ muốn.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ