Advertisement

Google đưa dự án điện thoại 100 USD đến Đông Nam Á

Ngày 26/02/2015 14:50 PM (GMT+7)

Sau Indonesia, thêm một quốc gia ở Đông Nam Á khác là Philippines vừa nhận được dự án smartphone giá rẻ 100 USD Android One của Google.

Google mới đây vừa công bố đưa hai chiếc smartphone giá rẻ chạy Android Lollipop thuộc dự án Android One của hãng đến quốc gia Đông Nam Á Philippines. Như vậy, cho đến nay Andoid One đã có mặt ở tổng cộng 6 quốc gia (5 thị trường trước đây gồm Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Sri Lanka, và Indonesia).google dua du an dien thoai 100 usd den dong nam a - 1 Bộ đôi smartphone giá rẻ của Google cập bến Philippines.

Hai smartphone mới của Google (ảnh trên) có tên Cherry One và MyPhone Uno. Hiện Google chưa tiết lộ các tính năng của sản phẩm, mà chỉ nói rằng giá của chúng sẽ "rẻ", do đó, nhiều khả năng bộ đôi này sẽ không có gì quá khác biệt so với các smartphone Android One trước đây (màn hình FWVGA, chip MediaTek 4 nhân, RAM 1 GB, hỗ trợ 2 SIM, khe cắm thẻ microSD). Cherry One và MyPhone Uno sẽ bắt đầu được bán ở Philippines trong ít tuần tới. Ngoài giá rẻ, Google cũng sẽ cùng các nhà mạng đối tác ở Philippines để cung cấp cho người dùng các gói dữ liệu hợp lý, đồng thời trang bị cho những smartphone tính năng xem YouTube không cần kết nối Internet. Tính năng này cho phép người dùng lưu video vào bộ nhớ của máy trong vòng 48 tiếng (sau đó tự động bị xóa) để xem ở những nơi không có kết nối mạng toàn cầu.

Theo Minh Thống (Infonet).
Tin hay đừng bỏ lỡ